Bán các loại thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu uy tín

Tại các bệnh viện, ngày nào cũng có rất nhiều bệnh nhân ra vào bệnh viện nên quần áo, chăn ga trải giường của bệnh nhân luôn rất nhiều hay trong nhiều trường học nội trú hằng ngày cũng có vô số chăn, mền, vỏ gối của các học sinh cần được giặt sạch. Với khối lượng đồ giặt lớn như vậy thì việc trang bị trong bệnh viện và trường học những thiết bị máy giặt công nghiệp công suất lớn là điều rất cần thiết. Bạn là người chịu trách nhiệm xử lý công việc giặt là cho bệnh viện, trường học và đang vô cùng băn khoăn, lo lắng vì muốn mua máy giặt công nghiệp cho đơn vị của mình nhưng lại không an tâm về chất lượng, nhỡ như mua phải sản phẩm kém chất lượng thì sẽ bị mất uy tín với cấp trên, tệ hơn là bị người ta nói ra nói vào. Do vậy, bạn không biết nên đến địa chỉ nào để mua máy giặt công nghiệp chất lượng tốt nhất?

Hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị máy giặt là công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Hưng Thịnh Phát luôn cam kết với người tiêu dùng tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100% và có bảo hành, bảo trì lâu dài (đa số các chủng loại mặt hàng đều là 2 năm bảo hành, ngoài ra còn có những loại thiết bị bảo hành lên đến 5 năm). Các sản phẩm máy giặt quần áo công nghiệp của Hưng Thịnh Phát có vô số chủng loại, mẫu mã cũng như  công suất đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu giặt là của đơn vị bạn.

Ngoài sản phẩm máy giặt công nghiệp, Hưng Thịnh Phát chúng tôi còn mang đến cho người tiêu dùng những loại thiết bị khác như:

–         Máy là lô công nghiệp

–         Máy là dập ống tay áo, cổ áo công nghiệp

–         Máy là ga công nghiệp

–         Máy sấy PD…

Hưng Thịnh Phát luôn mong muốn được là người bạn đồng hành chia sẻ mọi khó khăn trong công việc giặt là chán ngán, mệt mỏi và tốn nhiều thời gian đó với người tiêu dùng vì vậy hãy tin tưởng để cho chúng tôi được giúp đỡ quý khách hàng công việc giặt là này.

Hơn 10 năm hoạt động, Hưng Phú Lộc đã không ngừng nổ lực phát triển, mở rộng thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều năm kinh nghiệm, đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm máy giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệp và dịch vụ, hậu mãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc chi tiết và tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *