Phân loại máy giặt công nghiệp hiện nay

Như chúng ta đã biết để đánh giá ưu nhược điểm của dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp cũng cần phải xem xét nhiều yếu tố như : Thương hiệu , công suất, nguồn gốc xuất xứ của thiết bị đó .

Bạn đang lên kế hoạch mua máy giặt quần áo công nghiệp mới? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, chủng loại máy giặt: Tự động, bán tự động, thiết kế cửa trên và cửa trước.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin máy giặt công nghiệp hữu ích. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định. Khi quyết định lựa chọn bất kỳ sản phẩm máy giặt nào, bạn thường dựa vào các tính năng mà mình mong muốn.

Phân loại máy giặt công nghiệp

Phân loại máy giặt

– Máy giặt công nghiệp bán tự động

Thông qua tên máy giặt cho thấy máy làm việc chỉ một phần tự động. Người sử dụng phải đưa nước vào trong bồn khi bắt đầu vận hành máy và phải xả nước khi máy giặt kết thúc chu kỳ. Máy giặt bán tự động thường có 2 khoang: máy giặt và máy sấy.

– Máy giặt tự động

Máy giặt công nghiệp tự động thực hiện tất cả công đoạn. Máy chỉ có thiết kế một khoang và đảm nhận vai trò của máy giặt đồng thời cả máy sấy. Vị trí của cửa có thể là ở trước hoặc trên.

Điểm khác biệt của máy giặt công nghiệp cửa trên và cửa trước

Cửa : Máy giặt cửa trên được thiết kế cửa ở bên trên của máy,  trong khi máy giặt công nghiệp cửa trước có cửa được đặt ở phía trước. Sử dụng máy giặt cửa trên sẽ dễ dàng trong việc bỏ đồ giặt vào nhưng lấy ra thì hơi bất tiện vì người sử dụng phải cuối xuống dưới lồng giặt để lấy đồ.

Máy giặt công nghiệp cửa trước

Kích thước : 2 loại máy giặt này có chiều rộng gần như nhau nhưng về chiều cao và chiều sâu lại khác nhau. Máy giặt công nghiệp cửa trước thường có thiết kế cao hơn và sâu hơn. Thêm vào đó loại máy giặt này thường nặng hơn những chiếc máy giặt cửa trên. Do đó, khách hàng nên xem xét kích thước nơi đặt máy giặt.

Hiệu quả giặt : Sử dụng máy giặt cửa trên cần phải có đủ nước mới có thể ngâm tất cả quần áo trong khi đối với máy giặt cửa trước thì chỉ cần 1/2 hoặc 1/3 lượng nước. Bên cạnh đó, máy giặt cửa trên có ít chỗ chứa quần áo bẩn hơn máy cửa trên.

Chi phí : Để mua máy giặt công nghiệp cửa trước bạn cần phải bỏ ra chi phí cao hơn dòng máy giặt cửa trên. Hơn nữa chi phí bảo dưỡng và dịch vụ của máy giặt cửa trước cũng cao hơn.

Lựa chọn bột giặt : Sửa dụng chất tẩy rửa cho máy giặt là công nghiệp cửa trước thường do các nhà sản xuất đề xuất, còn đối với máy giặt cửa trên bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất tẩy rửa nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *