Máy công nghiệp 20 kg nào tốt ?

Máy công nghiệp 20 kg nào tốt ?

Với giải công suất thấp 20kg cho 1 mẻ giặt thì máy giặt công nghiệp nào tốt nhất ?

Đó là câu hỏi mà những xưởng giặt là vừa và nhỏ thường gặp phải. Những phòng giặt là có công suất sử dụng lớn hơn so với máy giặt gia đình. Việc lựa chọn máy giặt công nghiệp thay thế cho máy giặt gia đình. Là giảm chi phí vận hành tiết kiệm năng lượng hơn. Hôm nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình xin giới thiệu. Dòng máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ 20kg cho 1 mẻ giặt.

Những máy giặt công nghiệp 20 kg nên chọn.

Máy giặt hãng Image có các mã sau để các bạn có thể lựa chọn:

Máy giặt công nghiệp Image HE 30.

Máy giặt công nghiệp Image HE 40.

Máy giặt hãng Primus có các mã sau để các bạn có thể lựa chọn.

Máy giặt công nghiệp RX 135 M.

Máy giặt công nghiệp RX 180 M.

Những máy giặt kể trên là những máy giặt công nghiệp 20 kg cho 1 mẻ giặt. Mà được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và từ Thái Lan. Là những máy giặt được khách hàng tin dùng và có phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm. Những mà kể trên thích hợp cho các phòng giặt là có công suất nhỏ.

Nơi cung cấp máy giặt giặt công nghiệp 20kg tại Hà Nội.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị cung cấp máy giặt nhập khẩu chính hãng Châu Âu và Thái Lan. Sản phẩm có sẵn tại kho ở Hà Nội, khách hàng có thể qua xem sản phẩm trực tiếp. Sản phẩm có Co, Cq, Ce kèm theo chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Có nhân viên tư vấn sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng. Ngoài ra chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng kèm hồ trợ kỹ thuật 5 năm. Giúp khách hàng vận hành sản phẩm đúng cách.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH.

Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Hotline : 0979.785.839

Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *