Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất ?

Máy giặt công nghiệp đang ngày một phát triển tại thị trường Việt Nam , tuy nhiên hiện tại Việt Nam mới chỉ sản xuất lắp ráp được các dòng máy giặt gia đình mà thôi . Còn đối với dòng máy giặt công nghiệp thì hầu hết là các dòng máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới .

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có các thương hiệu máy giặt từ các quốc gia như Mỹ , Thái Lan , CH SEC , Nhật , Hàn Quốc , Italia , Trung Quốc , Tây Ban Nha và một số quốc gia trên thế giới khác .Nhưng để mà lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố như thương hiệu , công suất , chất lượng giặt  vắt , lực G , quốc gia sản xuất .

Khi đi mua máy giặt công nghiệp thì hầu hết chúng ta đều tham khảo về mức giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu và nên mua ở đâu tốt ? . Chính vì thế hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hiện nay đều không để mức giá trên mạng, bởi thế để có mức giá thì chúng ta liên hệ trực tiếp gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp tại kho máy giặt để lựa chọn và được báo giá tốt nhất .

Vậy máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu  ?

Thực chất để mà biết máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu thì chúng ta còn dựa vào nhiều yếu tố như thương hiệu , công suất và đơn vị cung cấp . Đối với các thương hiệu càng lớn và nhiều đơn vị biết đến thì chắc chắn 1 điều là có mức giá cao hơn so với giá của máy giặt công nghiệp có thương hiệu thấp hơn .

Ngoài ra công suất máy giặt công nghiệp càng lớn thì chắc chắn là càng có mức giá cao hơn , chính vì thế chúng ta nên chọn công suất của máy giặt công nghiệp trước khi lựa chọn thương hiệu máy giặt là tốt nhất . Nếu không bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp tư vấn và tính toán giúp công suất sao cho phù hợp có thể gọi : 0978.644.944 để được hỗ trợ tính công suất máy giặt công nghiệp .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có mức giá và chất lượng chính hãng tốt nhất .Hiện tại Thái Bình đang là đơn vị phân phối các thương hiệu máy giặt công nghiệp như Image  , Fagor , Hwasung , Imesa , Primus , Girbau và một số dòng sản phẩm khác cho nên sản phẩm luôn có sẵn các dải công suất từ 10kg đến 180kg / 1 mẻ giặt vải khô tại kho cho khách hàng lựa chọn .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

Địa chỉ : Trung tâm kho xưởng , ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm  , Hà Nội

Điện thoại : 0978.644.944

Trả lời