Máy giặt quần áo công nghiệp Maxi

Hiện nay, các loại máy giặt công nghiệp đang ngày càng thịnh hành và có giá trị rất lớn, do đó việc tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị giặt là uy tín là vô cùng quan trọng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Quý khách đang muốn tìm kiếm cho đơn vị của mình thiết bị máy giặt quần áo công nghiệp Maxi hãy đến với Hưng Thịnh Phát để mua được chiếc máy tốt nhất. Sản phẩm máy giặt công nghiệp Maxi không chỉ có ưu điểm ở năng suất máy mà còn là sự tiện lợi, thông minh giúp người sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất. Maxi góp phần tạo nên hệ thống giặt là tiên tiến cho các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, …với một loạt những thiết bị như máy giặt, máy sấy công nghiệp, ủi, và thiết bị phụ trợ cho giặt là khác. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Maxi đều có chất lượng, độ bền cao, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng sử dụng.

Máy giặt công nghiệp Maxi

Những ưu điểm của máy giặt công nghiệp Maxi

Vi xử lý điều khiển đơn giản.

Với tính năng giữ và thực hiện được 30 chương trình, vận hành đơn giản. Các nút điều khiển bên ngoài giúp dễ dàng điều chỉnh hoá chất cũng như điều khiển mực nước, tốc độ giặt, xả, nhiệt độ nước và tất cả các chức năng để mang lại kết quả giặt như mong muốn.

Cửa máy cho đồ vào và lấy ra dễ dàng

Cửa của máy giặt maxi được bố trí ở vị trí thuận lợi cho người sử dụng Việt Nam. Kết cấu bằng thép không gỉ bền chắc. Miếng điệm cửa làm từ Silicon độ bền cao và không bị hở, hệ thống cửa khoá thiết kế liên động mang đến sự an toàn và dễ sử dụng.

Uy tín và Chi phí giá thành thấp

Chắc khoẻ, hữu dụng, đặc biệt là tính kinh tế, thiết kế thông minh và bảo dưỡng tốt, kết hợp với kinh nghiệm của các kỹ sư giàu chuyên môn chắc chắn quý khách hàng sẽ sở hữu được những sản phẩm máy giặt công nghiệp Maxi đáp ứng mọi nhu cầu trong nghành công nghiệp giặt là với chi phí hợp lý.

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các thiết bị máy giặt công nghiệp chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, bên cạnh đó công ty chúng tôi còn phân phối các sản phẩm máy sấy công nghiệp, máy là ủi và tất thẩy những sản phẩm phụ trợ cho giặt là. Quý khách có thể tham khảo tất cả thông tin về sản phẩm máy giặt là công nghiệp Maxi trên web http://maygiatlacongnghiep.vn/ để hiểu thêm về thiết bị máy giặt công nghiệp nổi tiếng này. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *