Thiết bị giặt là có thực sự cần thiết cho khách sạn?

Hiện nay, nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng tại các địa phương ngày càng tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khách sạn, các nhà nghỉ hay các khu resort cao cấp. Vậy nên nhu cầu giặt là tại khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cũng theo đó phát triển. Chính vì thế thiết bị giặt là công nghiệp rất được chú trọng đầu tư tại đây.

 

Vậy làm thế nào để lựa chọn các thiết bị giặt là công nghiệp phù hợp với khách sạn của bạn?

Đầu tiên bạn phải xác định được quy mô hoạt động của khách sạn để lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp.
Với khách sạn có quy mô và kích thước nhỏ(1- 2 sao) thì không nên sử dụng hệ thống thiết bị giặt là lớn sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng, đầu tư chi phí cao tốn kém và không sử dụng hết công suất của máy rất lãng phí cần phải tính toán kĩ càng, nhằm tối ưu hóa chi phí một cách triệt để giúp mang lại lợi ích  cho khách sạn.
Nhưng theo chiều ngược lại với khách sạn có quy mô và kích thước lớn(4- 5 sao) thì với nhu cầu sử dụng cũng như lượng đồ giặt lớn thì nên sử dụng hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng cao, công suất lớn để đáp ứng nhu cầu chất lượng và độ sạch cao để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo các bài viết khác:

Những thiết bị giặt là công nghiệp cần thiết cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng:

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị giặt là công nghiệp khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau tuy nhiên khách sạn cần một số thiết bị giặt là công nghiệp cơ bản dưới đây:

  • Máy giặt công nghiệp
  • Máy sấy công nghiệp
  • Máy là lô công nghiệp
  • Máy thổi form công nghiệp
  • Bộ bàn là hơi tay, cầu dập
  • Bàn tẩy điểm

Những thương hiệu giặt là công nghiệp nào là phù hợp với khách sạn, nhà hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, chức năng và dải công suất lớn bé khác nhau .
Tuy nhiên đối với khách sạn hay những khu nghỉ dưỡng lớn là những nơi có quy mô hoạt động kinh doanh lớn chắc chắn cần một hệ thống thiết bị giặt là cao, đảm bảo chất lượng, hiệu suất làm việc hiệu quả, sử dụng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động 24/24, áp dụng những công nghệ giặt là tiên tiến.
Chính vì thế các nhà hàng , khách sạn, hay khu nghỉ dưỡng lớn, cao cấp nên lựa chọn những thương hiệu lớn như : Fagor, Primus, Image, Maxi, Imesa…

Mua máy giặt là công nghiệp ở đâu tốt?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách sạn và chi phí đầu tư  để lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp phù hợp.
Để đảm bảo hiệu quả giặt là, thời gian sử dụng lâu dài bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy  uy tín trên thị trường.
Hiện THÁI BÌNH đang là một trong những đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng  các thương hiệu máy giặt là công nghiệp, máy sấy quần áo , máy là lô , máy giặt khô , bàn tẩy điểm , máy thổi form của các thương hiệu lớn trên thế giới như Image (Thái Lan), Fagor (Tây Ban Nha) , Primus (Mỹ)….

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình 
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline:0979.785.839

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *