Tìm hiểu về máy là lô công nghiệp Maxi

Thị trường thiết bị giặt là trong những năm vừa qua đã có những bước tiến mạnh mẽ, một sự đột phá trong ngành giặt là chính là máy là lô công nghiệp Maxi đã có những cải tiến quan trọng.

Các chức năng đầy đủ của máy là lô công nghiệp

Chúng tôi sẽ đề cập tập trung vào sản phẩm máy sấy thương mại của hãng vì máy là lô công nghiệp của hãng này gồm có máy sấy chuyên nghiệp và máy là thương mại.. Đây là những máy là lô công nghiệp sử dụng cho khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Maxi dựa vào những xu hướng và đi đầu trong việc định hình xu hướng trong ngành thiết bị giặt là chứ không chỉ dừng lại ở máy là lô công nghiệp, để phục vụ trong ngành giặt ủi công nghiệp một cách hiệu quả Maxi còn tạo ra những chiếc máy giặt công nghiệp, máy sấy và nhiều thiết bị khác.

Sự kiểm soát sáng tạo này tạo ra cho máy là lô công nghiệp những đặc điểm vượt trội sau:

– Là khô tự động giúp phòng tránh sấy quá khô và giảm sự phỏng đoán với chế độ tự động và chế độ bằng tay hiệu quả.

– Bộ lọc sợi vải thông minh: để làm sạch sợi vải, tất cả các mẫu đều có ngăn chứa sợi vải, sự kiểm soát tự động báo người vận hành. Máy là sẽ không vận hành sau khi đạt số chu kỳ tối đa nếu tín hiệu thông báo bị bỏ qua.

– Làm mát chống nhăn: để giảm nhăn và giảm đáng kể rủi ro của tự bốc cháy, khi thời gian là khô kết thúc, mẫu máy sấy nhào lộn quần áo mà không sử dụng nhiệt.

– Hiển thị đầy đủ thông tin: Bạn có thể xem trước toàn bộ vận hành của các chương trình cài đặt sẵn và kiểm tra các thông tin phân tích lỗi với bảng hiển thị cho phép bạn thấy nhiệt độ của lồng.

– Các tính năng an toàn: để cách ly với lửa, hệ thống cảm nhận được các sự tăng bất thường của nhiệt độ và nhanh chóng khởi động hệ thống nước phản lực và quay buồng. Để đảm bảo lửa đã được dập tắt hoàn toàn, nếu do một vài nguyên nhân của bắt lửa khi tái khởi động, hệ thống chống cháy nổ sẽ được tái khởi động.

Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị giặt là. Với một chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng và cả những dịch vụ hoàn hảo trước, trong và sau khi bán hàng. Quý khách hàng cần tư vấn về các sản phẩm máy là lô công nghiệp, máy giặt công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Trả lời