Tư vấn mua máy giặt công nghiệp chính xác nhất

Mua một thiết bị công nghiệp như máy giặt cần có sự tư vấn của người có chuyên môn để chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Để nhận được những tư vấn nhiệt tình và cẩn thận của các chuyên gia, hãy đến ISMART – đơn vị phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Những thông tin cần biết

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp trước hết dành cho khách hàng cần biết đó thương hiệu và công suất. Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cho khách hàng lựa chọn. Nổi tiếng nhất vẫn là Image của Thái Lan và Fagor của Tây Ban Nha. Với công nghệ sản xuất hiện đại và linh phụ kiện từ Mỹ, Canada, Malaysia chất lượng cao giúp cho máy động cơ bền bỉ, hoạt động mạnh mẽ.

Công suất của máy có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn.  Nếu chỉ sử dụng trong quy mô gia đình thì chỉ cần loại 8kg – 12kg là phù hợp. Các tiệm giặt là thì cần công suất lớn như 15kg, 25kg, 35kg….Còn bệnh viên hay khách sạn thì phải sử dụng máy công suất lên đến hàng trăm kg thì mới có thể tải trọng được.

Nơi lắp đặt máy cần phải được các nhân viên kỹ thuật trực tiếp lắp đặt thì mới an toàn. Máy phải được bắt chặt vào sàn bê tông tránh bị rung lắc khi hoạt động, gây tiếng ồn lớn. Những nhân viên tư vấn mua máy giặt công nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn vị trí đặt máy tối ưu nhất.

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách chọn máy giặt lồng ngang hay lồng đứng.  Lồng ngang thì có diện tích lồng giặt rộng hơn và giặt sạch đồ hơn. Tuy nhiên, nó sẽ chiếm nhiều diện tích hơn.

Khách hàng nên quan tâm đến chế độ bảo hành dành cho máy. Máy giặt công nghiệp có thời gian bảo hành lâu dài hơn so với các thiết bị khác. Vì giá trị của nó là rất lớn, do đó yêu cầu được bảo dưỡng thường xuyên và cẩn thận.

Máy giặt hàng chính hãng, giá rẻ

Các tư vấn mua máy giặt công nghiệp sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt là hàng chính hãng từ nhà sản xuất, giá rẻ. Tại ISMART, các chuyên gia về lĩnh vực này sẽ tạo mọi điều kiện cho khách hàng mua được sản phẩm phù hợp với yêu cầu kinh doanh và quy mô sản xuất.

Hàng của công ti được nhập từ nhà sản xuất không qua bên thứ ba nên có giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, có chế độ bảo hành tốt nhất. Đến với công ty là quý khách có thể yên tâm về chất lượng máy giặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *