Các tính năng của máy giặt công nghiệp Paros

Các nhà máy, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng cần xử lý cùng lúc một lượng vải vóc, quần áo và những vật dụng thì phải làm thế nào. Giặt tay từng cái một chăng? Làm như vậy sẽ tốn không ít thời gian, nên cần thiết phải có một chiếc máy công suất lớn hơn. Điều đó đã tạo tiền đề cho sự xuất hiện và phát triển của máy giặt công nghiệp hiện nay.

Vấn đề là thương hiệu máy giặt công nghiệp nào thật sự chất lượng, không gặp nhiều sự cố kĩ thuật. Trên thị trường có vô số các loại máy giặt công nghiệp, bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm của hãng nào? Hãy đến với ISMART để mua được những chiếc máy giặt chất lượng với giá tốt nhất. chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị máy giặt công nghiệp của các hãng uy tín thế giới. Trong đó nổi bật phải kể đến máy giặt công nghiệp Paros với các tính năng ưu việt. ISMART  có nhiều tiện ích tuyệt vời dành cho khách hàng như:

– Cung cấp các sản phẩm chính hãng.

– Tư vấn và lắp đặt hệ thống giặt là, bếp công nghiệp cho khách hàng

– Báo giá các thiết bị giặt là ưu đãi.

Tính năng của máy giặt công nghiệp Paros

– Hệ thống biến tần bên trong máy giúp điều khiển tốc độ giặt và vắt, đảm bảo việc vận hành ổn định và liên tục xuyên suốt quá trình giặt, vắt

Máy giặt công nghiệp Paros có khung máy chắc chắn, cấu tạo các bộ phận đều được làm từ chất liệu thép không gỉ, độ bền cao

– Tiết kiệm điện nước

– Thiết kế 4 ngăn cấp hóa chất giặt tẩy, dùng cho cả dạng lỏng và dạng bột

– Lực vắt cao giúp vải khô nhanh hơn

Bảng điều khiển Compass Pro:

– Tự do lựa chọn ngôn ngữ

– Kích thước màn hình hiển thị lớn, dễ dàng lựa chọn chương trình

– Các nút cài đặt chương trình giặt thường sử dụng

– Các chương trình giặt hiệu quả về kinh tế.

Hệ thống quản lý Certus ™

– Tăng cường tối ưu hóa lợi nhuận

– Cho phép tiến hành xác nhận quá trình

– Hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh EN14065/RABC

–  Tính năng tự động tiết kiệm nhiên liệu qua các thông số

Bảo hành máy giặt công nghiệp

Vì phải luôn vận hành với công suất lớn nên máy giặt công nghiệp thường xuyên bị hỏng hóc. Vậy nên muốn kéo dài tuổi thọ của máy thì phải bảo trì, bảo hành thường xuyên. Đây là điều mà các chủ đầu tư cần quan tâm để xử lý kịp thời khi máy gặp sự cố.

Máy giặt công nghiệp Paros sử dụng linh kiện hiện đại với quy trình kĩ thuật cao và bang chuyền máy lắp thiết bị không có sai sót. Với tư cách là nhà phân phối của các hãng máy giặt uy tín, ISMART  đảm bảo rằng khách hàng mua máy sẽ được tư vấn và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *