Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu | Chính hãng, giá rẻ, bảo hành

máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho các môi trường giặt ủi tại bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt. Với máy giặt công nghiệp nhập khẩu một trong những thiết bị được ưu tiên hàng đầu tại đây. Tại sao việc mua các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu được tin dùng nhiều hơn.

THAM KHẢO BÀI VIẾT:

Phân loại máy giặt công nghiệp khẩu, bãi, tự chế

Máy giặt công nghiệp hiện nay gồm sản phẩm chính đó chính là:

– Nhập khẩu

– Hàng Nhật Bãi

– Tự chế

Mỗi loại đều có các ưu nhược điểm khác nhau cùng tìm hiểu nên mua máy giặt công nghiệp nào trước nhé.

Nhập khẩu

Đầu tiên hay xét mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu, đây là dòng thiết bị giặt là công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy. Nên sản phẩm sở hữu chất lượng ổn định tốt nhất, ưu đặc điểm tốt, công nghệ vượt trội, tuổi thọ cao. Tuy nhiên mức giá của máy giặt nhập khẩu trường cao hơn so với các loại còn lại.

Hàng Nhật bãi

Thứ 2, đó chính là máy giặt công nghiệp Nhật bãi. Một trong nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp được biết tới tại thị trường Việt Nam nhiều hơn. Bởi đây là dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ, máy giặt công nghiệp cũ hay máy giặt công nghiệp đã được qua sử dụng. Tuy nhiên những linh kiện hay các bộ phận đã qua sử dụng nhiều năm là một vấn đề. Nó có thể bị thay thế hay xảy ra rủi ro bất cứ lúc nào. Đặc biệt tuổi được cũng bị giảm tải đáng kể.

Tự chế

Thứ 3, máy giặt công nghiệp tự chế là một trong những sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường hiện. Tuy nhiên sản phẩm này lại thiếu đi một quy trình quan trọng đó là chức năng vắt. Được sản xuất từ các chuyên gia cơ khí tại Việt Nam, dễ dàng tìm kiếm linh kiện thay thế. Tuy nhiên tuổi thọ của máy giặt công nghiệp này không cao.

Mua máy giặt công nghiệp loại nào?

Mỗi loại sản phẩm đều có chất lượng hay các ưu điểm tính năng hoàn toàn khác biệt. Phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, tuy nhiên theo như các khuyến cáo của chuyên gia thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng.

Bởi dòng sản phẩm này luôn cho hiệu quả giặt là cao với chất lượng tốt. Khả năng hoạt động tốt 24/24. Đảm bảo tuổi thọ máy giặt công nghiệp hơn 15 năm. Đối 2 với 2 sản phẩm còn lại việc thay thế hay sửa có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà tuổi đời của các sản phẩm lại không quá dài.

Hãng máy giặt công nghiệp nhập khẩu tốt nhất?

Máy giặt vắt công nghiệp nhập khẩu nên dùng loại nào là tốt nhất?

Đối với các thiết bị nhập khẩu thì hãng máy giặt công nghiệp hiện nay khá đa dạng về dải công suất. Nên lựa chọn các sản phẩm nào khi xuất hiện nhiều thương hiệu đến như vậy?

Fagor, Primus, Oasis, Image, Speed Queen là các thương hiệu được lựa chọn một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho các môi trường giặt là. Là các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Châu Âu và Mỹ. Cho các ưu điểm, tính năng hoàn toàn khác nhau, công nghệ vượt trội dành cho các loại đồ giặt khác nhau, tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Phù hợp dành cho các nhu cầu giặt là cao tại bệnh viện, khách sạn, trường học, xưởng giặt, khu nghỉ dưỡng…

Bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Thái Bình đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp trực tiếp từ nhà máy. Nhà phân phối máy giặt công nghiệp giá rẻ tốt nhất hiện nay. Cùng với 15 kinh nghiệm cung cấp các thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ với chất lượng và ưu điểm vượt trội.

Chứng từ tiêu chuẩn Co, Cq, Ce xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Bảo hành lên tới 12 tháng, thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng. Hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0976.234.380

– Email :  kinhdoanh4@thietbithaibinh.com