Cách mua bán máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất

mua bán máy giặt công nghiệp

Mua bán máy giặt công nghiệp hiện nay xảy ra khá phổ biến. Làm một sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường đặc biệt bởi các mô hình giặt là công nghiệp. Với số lượng đồ giặt lớn trong ngày tại các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn… thì các sản phẩm máy giặt công nghiệp lại có tầm ảnh hưởng lớn. Tuy việc việc mua bán hay lựa chọn máy giặt công nghiệp không phải đơn giản và ai cũng có đủ kiến thức để biết. Nếu lựa chọn sản phẩm không tốt có thể ảnh hưởng đến quy trình hoạt động của cả một hệ thống giặt là công nghiệp làm gián đoạn công  việc giặt vắt.

Mua bán máy giặt công nghiệp ngày nay như thế nào?

Việc mua bán hay sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng có xu hướng tăng cao. Đặc biệt là tại các đơn vị giặt lớn hay công nghiệp với nhu giặt đồ cao thì việc sử dụng các thiết bị giặt vắt công nghiệp càng cao. Máy giặt công nghiệp là một thiết bị giặt là khá là đặc biệt với công suất và kích thước lớn hơn các sản phẩm máy giặt thông thường. Lại cho khả năng giặt với số lương lớn và cho hiệu quả cao trong thời gian nhanh chóng. Chính vì vậy mà việc mua bán máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là, bệnh viện hay tại các khách sạn xảy ra ngày một nhiều hơn. Khi mà số lượng đồ giặt tại các đơn vị này lên đến hàng trăm kilogam cho đến hàng tạ quần áo.

Cách  chọn mua máy giặt công nghiệp hiệu quả

Để có được sản phẩm tốt nhất cùng cách vận hành ổn định, tuổi thọ, độ bền cao, phương pháp giặt hiệu quả hay cho khả năng tiết kiệm điện năng tốt. Thì việc lựa chọn máy giặt công nghiệp cũng khá là quan trọng. Dưới đây là một vài lưu ý khi chọn mua các thiết bị giặt vắt công nghiệp.

1. Công suất

Dù là bất kì mô hình giặt nào thì việc đầu tiên cần phải lưu ý đó là về công suất. Mỗi một đơn vị có các nhu cầu giặt là khác nhau và tất nhiên lựa chọn công suất phù hợp sẽ cho độ hiệu quả cao và tiết kiệm về chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp. Vậy lựa chọn công suất như nào?

Phải dựa vào số nhu cầu giặt là của đơn vị mình là như thế nào. Cần có các tính toán dựa vào số lượng đồ giặt trong ngày là bao nhiêu để lựa chọn được một dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp nhất.

2. Tính năng giặt vắt

Một máy giặt cho hiệu quả giặt vắt tốt thì chắc chắn phải phụ thuộc vào hệ thống động cơ. Động cơ tốt sẽ cho lực vắt cao giúp đồ giặt được làm sạch hiệu quả không những thế mà thời gian giặt vắt cũng được giảm tải đáng kể.

Đặc biệt là khả năng giặt cho nhiều chất liệu đồ giặt: quần áo, ga, vải lanh, lụa, chăn..v.v..Kết hợp cùng nhiều chương trình giặt : giặt khô, giặt ướt, giặt nhanh, giặt nước nóng, giặt tiết kiệm nước…Cũng còn phải phù thuộc vào nhu cầu của đơn vị mình dùng để giặt loại đồ giặt gì hay cần các yêu cầu gì mới có thể lựa chọn hoặc mua bán máy giặt công nghiệp tốt nhất.

3. Thương hiệu

Một trong các yếu tố đặc biệt để đánh giá máy giặt công nghiệp có tốt hay không đó chính là thương hiệu máy giặt công nghiệp. Gồm khá nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay. Để mà có chất lượng ổn định cho hiệu quả cao thì nên sử dụng các hãng máy giặt công nghiệp được đánh giá cao với mức giá thành hợp lí như là: IMAGE, FAGOR, PRIMUS, OASIS, GIRBAU, MAXI…

Sở hữu cách vận hành ổn định, thời gian giặt nhanh, tiết kiệm năng lượng. Cùng các công nghệ tiên tiến, hiện đại từ hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất đến từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp máy móc hàng đầu.

4. Nhà cung cấp

Mua bán máy giặt công nghiệp có hiệu quả tốt hay mức giá thành tốt hay không thì việc lựa chọn đơn vị uy tín cũng cần đặc biệt quan tâm. Một nhà cung cấp chất lượng cao uy tín sẽ được nhều người tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt hơn các sản phẩm sẽ sở hữu các chất lượng tốt nhất, tuổi đời cao. Nên mua các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để sở hữu máy giặt công nghiệp giá rẻ.

Liên hệ để được tư vấn mua bán máy giặt công nghiệp:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *