Chu kỳ giặt nhanh trong máy giặt

Chúng ta đều muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Vì vậy, làm thế nào để sử dụng chu trình giặt nhanh tốt nhất cho phép các máy giặt chạy qua một chu kỳ giặt đầy đủ?

Hãy bắt đầu bằng cách xem xét bao nhiêu thời gian được sử dụng trong chu kỳ giặt nhanh. Không chỉ là toàn bộ chu trình giặt nhanh hơn đáng kể  mà quần áo sẽ được quay nhanh hơn (vắt nước nhiều hơn), có nghĩa là sẽ khô nhanh hơn. Điều này có thể là một trợ giúp rất lớn khi thời gian là điều cốt yếu.

Chu kỳ giặt nhanh thường được sử dụng cho các tải nhỏ, chẳng hạn như một chiếc áo sơ mi và quần hoặc một chiếc áo choàng và váy. Chu kỳ giặt nhanh là chu kỳ sử dụng để làm mới quần áo nhanh chóng.

Không giặt quần áo hoặc tải nặng trong chu kỳ giặt nhanh vì chúng không được thiết kế để làm sạch sâu hoặc loại bỏ vết bẩn.

Không thể loại bỏ vi trùng

Chu kỳ giặt nhanh không được thiết kế cho quần áo trẻ em, đặc biệt là tã hoặc quần áo nhiều vết bẩn khác. Nếu vi trùng là một mối quan tâm, không sử dụng các chu kỳ giặt nhanh vì thiết lập này không được thiết kế để thoát ra khỏi vi trùng hoặc virus.

Quần áo cho người bị dị ứng hay nhạy cảm không nên được giặt sạch bằng cách sử dụng chu kỳ giặt nhanh.

Với tất cả những gì đã được nói, nhiều người sử dụng các chu kỳ giặt nhanh cho phần lớn các tải giặt của họ, đặc biệt là cho quần áo mà chỉ được mặc một lần và không có nhiều vết bẩn hoặc nhuộm màu.

Tại sao mọi người thường sử dụng các chu kỳ giặt nhanh cho hầu hết các nhu cầu giặt của họ? Bởi vì một số lý do sau:

  • Thời gian giặt nhanh hơn.
  • Sử dụng ít nước hơn
  • Tiết kiệm điện và nước hơn

Không chỉ các chu kỳ giặt nhanh mất ít thời gian để chạy hơn một chu kỳ giặt đầy đủ mà chúng còn giúp bạn tiết kiệm một lượng nước đáng kể.

Nước đang trở thành một nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm. Tiết kiệm nước là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, vì chúng không chỉ là vấn đề tiền bạc mà còn là vấn đề về môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *