Giá máy giặt công nghiệp 15kg là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt?

Giá máy giặt công nghiệp 15kg là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt?

Với dải công suất là 15kg cho một mẻ giặt khô. Thì máy giặt công nghiệp 15kg thường được các tiệm giặt là, nhà nghỉ, khách sạn nhỏ lựa chọn. Có công suất chỉ lớn hơn so với máy giặt gia đình khoảng 2kg đến 3kg cho một mẻ giặt. Nhưng nhu cầu đáp ứng giặt là thì cao hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình. Máy giặt công nghiệp có thể hoạt động 24/24 mà không hề gặp bất cứ sự cố gì. Chính vì vậy máy giặt công nghiệp 15kg 1 ngày có thể giặt một lượng đồ từ 100kg cho đến 170kg.

Với khả năng đáp ứng được nhu cầu giặt là ở mức trung bình. Vì vậy thường được các khách sạn nhỏ, cửa hàng giặt là, lựa chọn sử dụng. Để có báo giá tốt về giá máy giặt công nghiệp 15kg thì bạn nên tìm đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ có giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng.

Để có lưa chọn chính xác cho dòng máy giặt công nghiệp 15kg. Thì điều cần làm là bạn phải hiểu về dòng máy giặt công nghiệp và công suất của nó như thế nào?

Xác định dải công suất và thông tin cơ bản về máy giặt công nghiệp.

Vấn đề nhiều bạn mắc phải là nghĩ rằng. Một ngày cần giặt bao nhiêu đồ thì mua công suất máy giặt bấy nhiêu. Nhưng suy nghĩ đó là sai lầm, vì máy giặt công nghiệp có khả năng hoạt động 24/24. Chính vì vậy muốn tính được dải công suất sử dụng. Thì ta chỉ cần lấy lượng đồ cần giặt chia cho số giờ máy phải hoạt động.

Máy giặt công nghiệp về bản chất là có thể sử dụng 24/24 mà không gặp sự cố gì. Nhưng nhà sản xuất cũng không khuyến cáo bắt máy phải hoạt động với cường độ cao như vậy. Chính vì vậy máy giặt công nghiệp 15kg 1 ngày có thể giặt được từ 100kg cho đến 170kg đồ. Có thể đáp ứng nhu cầu giặt là của khách sạn 3 sao, nhà nghỉ, nhà hàng.

Vậy giá máy giặt công nghiệp 15kg là bao nhiêu?

Giá máy giặt công nghiệp 15kg thì có nhiều mức giá khác nhau. Máy giặt công nghiệp 15kg thường có giá khoảng 100 triệu trở lên. Để xác định rõ giá của máy giặt thì chúng ta cần phải biết được chính xác máy giặt đó hãng gì. Vì trên thị trường có rất nhiều hãng máy giặt công nghiệp khác nhau. Thế nên mức giá bán của mỗi hãng khác nhau cho cùng một dải công suất.

 Máy giặt công nghiệp 15kg các hãng liệu có mức giá giống nhau hay không?

Mỗi hãng máy giặt công nghiệp đều có áp dụng cho mình một công nghệ riêng biệt. Một là để sử dụng cho những đơn vị đặc thù hai nữa đó là công nghệ riêng mà của hãng đó nghiên cứu. Chính vì vậy cùng một dải công suất nhưng mà các hãng máy giặt công nghiệp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Vậy mua máy giặt công nghiệp 15kg ở đâu thì tốt?

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các hãng máy giặt nổi tiếng có chất lượng sản phẩm tốt trên thế giới. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam có mức giá tốt nhất. Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và còn là công ty độc quyền phân phối.

Chính vì vậy khi bạn chọn mua máy giặt công nghiệp 15kg cũng như các thiết bị giặt là công nghiệp tại công ty Thái Bình. Đều được hỗ trợ tư vấn và có báo giá tốt nhất về sản phẩm. Bạn có thể qua trực tiếp kho tại Hà Nội để xem các hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng. Như Primus, Fagor, Image, Maxi, Girbau…. Cũng như các dải công suất từ 8kg cho đến 100kg. Khi mua máy giặt công nghiệp tại công ty Thái Bình bạn được bảo hành chính hãng và miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *