Giá máy giặt công nghiệp 15kg cho xưởng giặt là

Máy giặt công nghiệp 15kg  thiết bị giặt có dải công suất không quá lớn được sử dụng tại nhiều đơn vị giặt là nhỏ. Được xem là một dòng máy giặt công nghiệp đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay trên thị trường. Vậy máy giặt công nghiệp 15kg loại nào tốt? Giá máy giặt công nghiệp 15kg?

Máy giặt công nghiệp 15kg

Máy giặt công nghiệp 15kg được sử dụng khá nhiều tại các cửa hàng giặt là nhỏ hay các khách sạn có quy mô từ 1sao. Với dải công suất 15kg/mẻ nó có thể đáp ứng yêu cầu giặt là các đơn vị này.

Giá máy giặt công nghiệp 15kg
Máy giặt công nghiệp 15kg

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp 15kg hiện nay có khá nhiều sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau vậy loại nào tốt?
Để đánh giá chất lượng của máy giặt công nghiệp có nhiều yếu tố dưới đây là vài yếu tố nên lưu ý

1. Độ bền

Độ bền hay có thể nói tuổi thọ của máy là một trong những yếu tố khá quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp. Một máy giặt có đoạt động tốt, ổn định hay không còn phụ thuộc vào độ bền của máy. Các thiết kế bằng thép không gỉ , inox hay sở hữu các vòng bi bền cùng hệ thống lò xo giảm rung lắc sẽ cho máy giặt công nghiệp có độ bền cao.

2. Lực vắt

Lực vắt của máy giặt công nghiệp cũng cần đặc biệt lưu ý. Máy giặt càng sở hữu lực giặt vắt tốt thì càng cho hiệu quả giặt quần áo một cách hiệu quả. Chính vì thế mà nên chọn càng dòng máy giặt sở hữu lực vắt càng tốt. Cũng có thể xem các chỉ số giặt vắt tại phần thông số của máy giặt công nghiệp.

3. Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một máy giặt công nghiệp. Thương hiệu máy giặt tốt sẽ cho các sản phẩm tốt, thương hiệu được nhiều người biết đến và sử dụng sẽ tốt. Nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp mang thương nổi tiếng như : Fagor, Image , Oasis, Primus,Eunsung.. để có chất lượng tốt và mức giá phù hợp.

Vậy giá máy giặt công nghiệp 15kg là bao nhiêu?

Giá máy giặt công nghiệp 15kg là bao nhiêu? Thì câu trả lời là hoàn toàn không có một mức giá chung nào trên thị trường cả. Để có mức giá cụ thể thì phải dựa vào thương hiệu. Mỗi dòng máy giặt thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Còn tùy thuộc vào cả nhà phân phối, cung cấp mỗi đơn vị cũng có mức giá khác nhau.

Để biết được mức giá máy giặt công nghiệp 15kg vui lòng liên hệ: 0978.644.944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *