Mua máy giặt công nghiệp nào tốt cho tiệm giặt là

Kế hoạch mở một tiệm giặt là đã lên nhưng những nhà quản lý còn đang băn khoăn chưa biết chọn máy giặt công nghiệp nào tốt cho cửa hàng của mình. Khi quyết định kinh doanh giặt là thì phải chú ý đến nhiều yếu tố quan trọng, trong đó quan trọng nhất là lựa chọn máy giặt phù hợp.

Kế hoạch mở tiệm hoàn hảo

Địa điểm phù hợp là việc đầu tiên mà người chủ muốn mở tiệm giặt là. Khách hàng mục tiêu là yếu tố cho việc chọn một khu vực có nhiều đối tượng. Xác định địa điểm nhắm đến nên gần bãi đậu xe hoặc khu chung cư để khách hàng đến có thể có chỗ để xe. Nơi mở tiệm có gần khu vực sinh viên, khu tập thể có nhiều người sinh sống sẽ giúp cho việc kinh doanh khởi sắc hơn. Đặc biệt, cần bao quát khu vực xem có nhiều tiệm giặt là hay chưa để có kế hoạch cạnh tranh phù hợp.  Quảng bá tiệm giặt là bằng nhiều hình thức khác nhau đảm bảo có nhiều người biết đến tên cửa hàng của mình.

Bên cạnh đó,  mua máy giặt công nghiệp nào tốt nhất là yếu tố cần và đủ cho việc mở tiệm giặt là hoàn hảo. Nên tính toán mua máy giặt, máy sấy hoặc máy giặt sấy công nghiệp thật phù hợp. Tùy thuộc vào quy mô hoạt động mà chọn máy giặt công nghiệp nào tốt. Nếu quy mô lớn thì nên chọn máy có công suất lớn để có thể giặt khối lượng nhiều mà lại tiết kiệm nhiều chi phí như điện, nước và thời gian. Thương hiệu cũng là việc cần quan tâm, nếu có kinh tế thì nên chọn loại thương hiệu lớn, uy tín thì tuổi thọ sẽ cao hơn.

Đôi khi máy giặt công nghiệp nào tốt không phải chỉ có máy giặt mới mới tốt. Nhiều máy giặt cũ nhưng vẫn hoạt động trơn tru. Điều đó còn tiết kiệm một khoản phí khá lớn cho chủ cửa tiệm.

Mua máy giặt cho cửa hàng

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt cho khách hàng lựa chọn như Image, Fagor, Maxi… Nhưng phải mua ở những nơi phân phối hàng chính hãng thì mới có được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Rất  nhiều đơn vị mua bán máy giặt công nghiệp nào tốt đưa ra những lời mời chào hấp dẫn nhưng chưa chắc đã cung cấp đầy đủ thông tin về máy giặt.

Để có thể mua được chiếc máy giặt như ý, khách hàng nên tham khảo tại những đại lý phân phối của ISMART. Chúng tôi chuyên nhập khẩu hàng chính hãng nên đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người loại máy giặt nào là tốt nhất, phù hợp nhất cho quy mô hoạt động của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *