Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc tốt nhất hiện nay

thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc đang là dòng sản phẩm máy giặt công suất và kích thước lớn đang được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Thiết bị giặt là công nghiệp này không chỉ được sử dụng tại các xưởng giặt công nghiệp mà còn được dùng tại nhiều khách sạn, bệnh viện hay tại các resort. Được đánh giá khá cao về chất lượng, tính năng, đặc điểm và công nghệ giặt mới nó còn sở hữu mức giá khá phù hợp tại thị trường Việt Nam.

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Hầu hết các dòng thiết bị giặt là công nghiệp Trung Quốc ngày nay đều được sản xuất và lắp ráp tại Thượng Hải. Nói đến các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc người ta thường nghĩ đến là một sản phẩm kém chất lượng và có tuổi thọ không được cao. Đó là một nhận định hoàn toàn sai lầm khi chưa biết nhiều thông tin về các sản phẩm máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Đối với các sản phẩm máy giặt, máy sấy công nghiệp Trung Quốc là các thiết bị giặt sấy công nghiệp chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại được áp dụng các đặc điểm, tính năng giặt tẩy tốt nhất cho hiệu quả giặt vắt cao. Máy giặt Trung Quốc công nghiệp ngày nay được đánh giá cao không kém cạnh gì so các sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao như: Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản…v.v…

Top 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc đáng để sử dụng

Có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp Thượng Hải ngày nay. Tuy nhiên thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 2 sản phẩm tốt nhất, có khả năng giặt tẩy đạt hiệu quả cao đã được nhiều đơn vị lưa chọn và đánh giá.

1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp OASIS

Là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp Thượng Hải chất lượng cao. Được ra đời khá lâu từ những năm 1997. Máy giặt công nghiệp OASIS có những bước tiền thay đổi không ngừng về chất lượng sản phẩm, tính năng và các công nghệ mới. Chính vì thế mà nó được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc OASIS

Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc với hiệu suất chi phí tốt nhất. Với các tính năng của công nghệ đẳng cấp thế giới, quy trình sản xuất tiên tiến, đồng bộ với cấu hình tiêu chuẩn quốc tế cao, hiệu suất đáng tin cậy và bền, thiết kế sang trọng và giá cả cạnh tranh nhất, OASIS đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất với hiệu suất chi phí tốt nhất. Máy OASIS cũng đã trở thành thiết bị được ưu tiên ở nhiều quốc gia.

>>>> Bạn có thể tham khảo: Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Thượng Hải Oasis giá rẻ

2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish

Là một doanh nghiệp sản xuất máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ giặt công nghiệp và thương mại. Flying Fish với khẩu hiệu chất lượng và đã thiết lập một hệ thống quản lý nghiêm ngặt, tiêu chuẩn và phức tạp. Với kinh nghiệm phong phú và dịch vụ chu đáo, Flying Fish đã được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy cho nhiều khách hàng quốc tế.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc Flying Fish

Sau nhiều năm nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phát triển Flying Fish được nhiều đơn vị tin tưởng đặc biệt là các dịch vụ giặt là, bệnh viện, khách sạn, resort…Được phân phối và xuất khẩu tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới oa Kỳ, Canada, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Estonia, Úc, New Zealand, Malaysia, Indonesia, Nam Phi, Tanzania, Chile, Ecuador, Việt Nam..Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tốt cũng như sở hữu mức giá tốt trên thị trường. Flying Fish luôn là thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc hàng đầu hiện nay.

>>>> Tham khảo ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Flying Fish chất lượng cao, mức giá thấp

Để được tư vấn về các dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc chi phí thấp, chất lượng ổn định vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *