Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg cho nhà hàng- khách sạn

Máy giặt công nghiệp 50kg là một sản phẩm thiết bị giặt là được khá nhiều đơn vị lựa chọn trong thời gian gần đây. Với dải công suất 50kg/vải khô nó được sử dụng phổ biến tại nhiều xưởng giặt là, bệnh viện và đặc biệt là tại nhiều nhà hàng- khách sạn trên toàn quốc. Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp 50kg những vẫn chưa biết giá máy giặt công nghiệp 50kg bao nhiêu tiền?

Giá máy giặt công nghiệp 50kg

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp 50kg nó có thể đáp ứng được từ 500kg đến 800kg vải trong một ngày. Chính vì thế mà trước khi chọn một dải công suất bất kì nào đó thì bạn cần tính toàn về số lượng đồ giặt là bao nhiêu để có những tính toán và lựa chọn được một công suất phù hợp nhất.

Giá máy giặt công nghiệp 50kg phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tuy nhiên để mà biết giá máy giặt công nghiệp 50kg còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố và vấn đề khác nhau. Với máy giặt công nghiệp cần phải dựa vào: thương hiệu, lực vắt, công nghệ và hiệu quả giặt là..

giá máy giặt công nghiệp 50kg

 

– Đầu tiên đó là về thương hiệu, một thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt, hiệu quả cao, lực vắt tốt, sở hữu nhiều tính năng sẽ sở hữu mức giá hoàn toàn khác so với các thương hiệu máy giặt được đánh giá thấp hơn. Và mỗi thương hiệu khác nhau cũng có mức giá khác nhau hoàn toàn.

– Lực vắt của máy giặt công nghiệp nó không những ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, hiệu quả giặt mà còn có thể ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm. Một máy giặt công nghiệp sở hữu lực vắt tốt sẽ cho hiệu quả giặt cao và mức giá cao hơn các máy giặt có lực giặt vặt kém hơn.

– Những chương trình giặt và công nghệ cũng ảnh hưởng đến mức giá máy giặt công nghiệp 50kg. Một máy giặt công nghiệp 50kg có sở hữu nhiều chương trình giặt hiệu quả với nhiều tính năng tốt cùng các công nghệ giặt vượt trội thì tất nhiên mức giá của nó sẽ cao hơn.

Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg cho nhà hàng-khách sạn

Qua các yếu tố trên chúng ta có thể thấy mức giá máy giặt công nghiệp 50kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nên máy giặt công nghiệp 50kg không thế sở hữu mức giá chung chung trên thị trường được. Các đơn vị cung cấp khác nhau cũng có mức giá khác nhau.

 báo giá máy giặt công nghiệp 50kg

 

Đặc biệt là các đơn vị nhập khẩu lại có mức giá hoàn toàn tốt so với các đơn vị thương mại. Thái Bình là một trong những đơn vị nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nhà máy nên chất lượng của các sản phẩm khá tốt và sở hữu mức giá rẻ. Với các thương hiệu khá nổi tiếng: Fagor, Image, Imesa, Primus, Girbau…Với nhiều dải công suất khác nhau từ 10-200kg.

Để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp 50kg vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944
– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com – kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *