Các nhãn hàng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2017

bây giờ nhu cầu về đồ vật máy giặt công nghiệp đang nâng cao lên mỗi ngày bởi sự lớn mạnh của những nhà sản xuất giặt là hay tại những khu vực nhà cung cấp như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện. Cuộc sống ngày càng bận rộn, các cửa hàng nhà cung cấp giặt là, resort hay nhà nghỉ, khách sạn đang mọc nhanh như nấm. cho nên, nhu cầu về những đồ vật giặt là thiết yếu như máy giặt, máy sấy công nghiệp cũng gia tăng nhanh chóng .

có sự tăng trưởng mạnh mẽ của các sản phẩm giặt là công nghiệp trong năm 2016 thì đây sẽ là 1 lợi thế tạo đà cho những vật dụng này tiếp tục phát triển trong năm 2017. Thế nhưng điều quan trọng là ngày nay sở hữu ti tỉ nhãn hàng máy giặt công nghiệp như vậy thì đâu mới là thương hiệu đáng sắm nhất. Dưới đây, ISMART xin giới thiệu các nhãn hàng máy giặt công nghiệp thấp nhất 2017.

1 . Máy giặt công nghiệp IMAGE

đề cập đến hãng máy giặt công nghiệp nhập khẩu với giá cả phải chăng nhất thì chúng ta không thể bỏ qua máy giặt công nghiệp Image, 1 cái máy giặt đã thành lập từ lâu với nguồn gốc trong khoảng Châu Á , cụ thể chiếc máy giặt này tới trong khoảng Thái Lan, 1 trong các nước khá lừng danh về đồ vật giặt là công nghiệp. đặc biệt, máy giặt Image được phân phối dựa trên dây chuyền khoa học tiên tiến của Mỹ nên được tích hợp rộng rãi tính năng mới mẻ, dị biệt so với các loại máy giặt khác . bên cạnh đó , cấu tạo của dòng máy giặt này hơi cứng cáp nhờ sở hữu bộ khung thép chắc chắn và lớp vỏ làm cho từ thép không gỉ phủ thêm lớp sơn tĩnh điện. Do được sản xuất tại Thái Lan nên đây là sản phẩm sở hữu mức giá tốt và rất thân thiện với người tiêu dùng Châu Á.

Máy giặt công nghiệp IMAGE 

2 . Máy giặt công nghiệp Fagor

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến tới nhãn hiệu máy giặt công nghiệp Fagor đến từ Tây Ban Nha được những nước Châu Âu rất ưa chuộng. Nhãn hàng Fagor luôn nhận được sự để ý trong khoảng người dùng , chúng thường sử dụng phổ thông trong các bệnh viện, xưởng giặt là nhờ có phổ biến tính năng ưu việt, được cung cấp dành riêng cho các ngành nghề này.

Máy giặt công nghiệp Fagor

  1. Máy giặt công nghiệp Primus

Máy giặt công nghiệp PRIMUS là thương hiệu được đa dạng chuyên gia và chủ công ty Nhận định rất cao nhờ mang chất lượng, kiểu dáng phù hợp mang người tiêu dùng Việt Nam. Chiếc máy giặt này được cấu tạo kiểu chân mềm với tốc độ vắt rất cao. Hệ thống lồng giặt và trống đều khiến cho trong khoảng loại thép cao cấp với thể đáp ứng rẻ những buộc phải khối lượng to.

những chi tiết ngoại hình dị biệt cùng một số tính năng ưu Việt của Máy giặt công nghiệp Primus như tiện dụng tiếp cận tới những bộ phận, cửa rộng sở hữu thể đưa quần áo vào và lấy ra thuận tiện, van xả nước mở rộng nên giảm bớt đi được thời kì xả nước, phần lớn đã làm nên chất lượng nổi trội của mẫu máy giặt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *