Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ tại Hải Phòng hay không?

chọn mua máy giặt công nghiệp cũ

Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ tại Hải Phòng hay không?

Hải Phòng hiện nay là thành phố đang tập trung phát triển du lịch. Chính vì vậy dịch vụ nghỉ dưỡng như khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng càng ngày phát triển. Kèm theo sự phát triển đó các dịch vụ đi kèm theo là giặt là cũng đang được quan tâm. Chính vì vậy các cửa hàng giặt là tại Hải Phòng đang được mở ra rất nhiều.

Bạn đang có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp để mở tiệm giặt là. Nhưng nguồn vốn ban đầu của bạn bị hạn chế. Và điều đầu tiên và là thói quen của nhiều bạn sẽ nghĩ để mua máy giặt công nghiệp cũ. Để tiết kiệm chi phí ban đầu mà vẫn có thể mua được máy giặt công nghiệp.

Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay mua máy giặt công nghiệp mới ?

Trước khi đưa ra quyết định có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không thì bạn cần tham khảo những thông tin sau:

  1. Tiết kiệm chi phí ban đầu bỏ ra: Có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu. Khi mua máy giặt công nghiệp cũ. Thì số vốn bạn phải bỏ ra chỉ bằng một nửa so với mua máy giặt công nghiệp mới. Nhưng việc đầu tư máy giặt công nghiệp là lâu dài chính vì vậy tính về lâu dài thì không hiệu quả. Vì đối với các thiết bị công nghiệp càng dùng lâu thì hiệu quả hoạt động của máy sẽ kém hơn. Và việc thường xuyên xẩy ra lỗi khi hoạt động là chuyện thường xuyên với máy giặt công nghiệp cũ.
  2. Tốn kém chi phí bảo trì: Khi bạn chọn mua máy giặt công nghiệp cũ thì việc bạn phải bảo dưỡng là thường xuyên hơn. Nếu bạn chọn mua máy giặt công nghiệp mới thì chi phí bảo trì sẽ được nhà cung cấp chịu trách nhiệm. Vì khi mua máy giặt công nghiệp mới sẽ được bảo hành và bảo dưỡng khi hoạt động.
  3. Chi phí hoạt động cao: Khi mua máy giặt công nghiệp cũ về sử dụng thì lúc vận hành việc lựa chọn máy giặt cũ là sai lầm. Vì chi phí vận hành cho máy giặt công nghiệp cũ là cao hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp mới. Để tiết kiệm chi phí điện năng, nước thì những máy giặt mới có công nghệ tiên tiến. Tiết kiệm năng lượng tiết kiệm nước mà vẫn cho hiệu quả giặt là tốt.

Chính vì vậy việc chọn mua máy giặt công nghiệp cũ là điều không nên.  Chỉ tiết kiệm được chi phí đầu tư mua máy ban đầu. Nhưng hiệu quả giặt là và hiệu quả kinh doanh thấp hơn hẳn so với việc đầu tư mua máy giặt công nghiệp mới.

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để chọn mua máy giặt công nghiệp mới có giá cả tốt nhất. Thì hiện tại trên thị trường có công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp. Của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Như Primus, Image, Fagor, Maxi, Girbau, Hwasung… Khi mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình bạn được bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật 5 năm cho sản phẩm và được lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Để được tư vấn và có báo giá tốt xin liên hệ: 0979.785.839

Trả lời