Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là

Khi mua máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp để đầu tư mở xưởng giặt là thì không ít người gặp phải vấn đề cách lắp đặt máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là bởi đa phần chúng ta đều là người lần đầu mở xưởng giặt là . Chính vì thế việc tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt cho xưởng giặt là đang là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay .

Như chúng ta biết thì thiết bị giặt là công nghiệp đang là các dòng máy có công suất lớn và kích thước khối lượng tương đối lớn cho nên việc lắp đặt sai 1 chút cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng và quá trình sử dụng .

Dưới đây là cách lắp đặt máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là :

1. Khảo sát địa hình xưởng

Sau khi chúng ta đã nắm chắc địa hình của xưởng giặt là thì chúng ta lên phương án thiết lập bản vẽ để thiết kế không gian sao cho phù hợp .Chúng ta nên lựa chọn các khu vực đặt máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp phải thoáng và rộng rãi . Chúng ta cần đặt ở những điểm đặt máy ở gần các đầu cấp nước sao cho thuận tiện việc cung cấp nước .Thiết kế chi tiết bản vẽ bố trí máy và thiết kế bản vẽ đường điện, đường nước, đường hơi cấp vào máy.

2. Tiến hành đổ bệ

Chúng ta tiến hành khảo sát và đổ bệ trước khi đưa máy giặt công nghiệp về lắp đặt , thông thường thì bệ máy giặt công nghiệp phải được đổ trước tầm 1 tuần trở đi thì bệ mới đủ độ cứng để lắp đặt máy giặt .

3. Kết nối đường điện , nước

Sau khi tiến hành lắp đặt xong máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp chúng ta cần lắp đặt hệ thống đường dây dẫn điện và đường ống nước để cung cấp cho máy giặt .

4. Vận hành thử

Sau khi lắp đặt hết các phần cần thiết thì chúng ta nên vận hành thử giặt một số đồ để đảm bảo máy hoạt động ổn định trước khi bàn giao cho khách hàng .

Đó là những quy trình và hướng dẫn chúng ta có thể lắp đặt máy giặt công nghiệp hoàn thiện cho một hệ thống xưởng giặt là một cách chuyên nghiệp mà nhanh chóng .

Trả lời