Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền??

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Khách sạn, bệnh viện là những địa điểm có nhu cầu sử dụng chăn với số lượng nhiều và lớn. Chính vì thế mà nhu cầu giặt chăn tại các đơn vị này thực sự lớn. Và máy giặt chăn công nghiệp lại khá được ưa chuộng tại các mô hình này. Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền là một câu hỏi được khá nhiều đơn vị quan tâm hiện nay.

Máy giặt chăn công nghiệp loại nào tốt?

Để tìm hiểu máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền trước tiên cần phải biết các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp mang thương hiệu nào tốt?

máy giặt chăn công nghiệp

Máy giặt công nghiệp giặt chăn khá phổ biến ngày nay và được rao bán trên thị trường khá nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp tốt thì cần phải biết một vài vấn đề sau.
Là một sản phẩm máy giặt công nghiệp có kích thước và dải công suất lớn không những thế mà nó còn sở hữu mức chi phí đầu tư không hề nhỏ. Nên khi chọn máy giặt công nghiệp cần có các tính toán cụ thể.

Công suất

Cần có các tính toán cụ thể về số lượng đồ giặt tại đơn vị là bao nhiêu để chọn các dải công suất phù hợp nhất. Công suất máy giặt chăn công nghiệp cũng đặc biệt quan trọng đối với việc tiết kiệm chi phí đầu tư. Chính vì thế mà cần chọn các công suất phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí nhiên liệu tiêu thụ một cách hiệu quả nhất.

Lực vắt

Lực vắt máy giặt công nghiệp giặt chăn cũng thực sự quan trọng để có một sản phẩm tốt. Để giặt chăn yêu cầu lực giặt vắt cao thì mới có thể cho hiệu quả giặt tốt. Nên lực giặt vắt của máy giặt công nghiệp cũng quan trọng không kém. Cũng có thể tham khảo các chỉ số về lực vắt tại phần thông số kĩ thuật của máy trong quá trình lựa chọn.

Thương hiệu

Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá máy giặt công nghiệp tốt hay không. Một máy giặt công nghiệp tốt sẽ có đầy đủ các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm về: độ bền, tuổi thọ, lực vắt, hiệu quả giặt vắt…Chính vì thế mà thương hiệu vô cùng quan trọng..Vậy nên chọn thương hiệu nào tốt?

thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp

 

Để có các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp tốt thì cần chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng hay có uy tín cao về chất lượng sản phẩm và được nhiều đánh giá cao từ phía các chuyên gia và được lựa chọn nhiều bởi các đơn vị hiện nay. Có khá nhiều hãng máy giặt chăn công nghiệp tuy nhiên nên chọn các thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường nhứ: Fagor. Primus, Image, Imesa, Girbau.. để có chất lượng sản phẩm tốt nhất và mức giá rẻ.

Vậy máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Là sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp có kích thước và công suất lớn nên các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp lại không có những mức giá chung chung. Giá máy giặt chăn công nghiệp phụ thuộc vào thương hiệu, lực vắt hay dải công suất( mỗi thương hiệu có mức giá khá nhau và công suất khác nhau lại có mức giá hoàn toàn khác).
Vì vậy để biết mức giá của máy giặt công nghiệp giặt chăn lại không hề đơn giản nó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau và mức chi phí đầu tư của từng doanh nghiệp.

Để được tư vấn và báo giá về sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944
– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com – kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời