Máy giặt công nghiệp loại nào tốt và gồm những loại nào?

máy giặt công nghiệp loại nào tốt

“Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?” Câu hỏi được khá nhiều đơn vị quan tâm khi có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp. Để có được câu trả lời rõ ràng và chi tiết nhất thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các vấn đề xung quanh về máy giặt công nghiệp để bạn có tham khảo và lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất.

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp tốt hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau :

– Nhu cầu sử dụng

– Công suất

– Tính năng

– Công nghệ

– Phương pháp giặt tẩy

– Khả năng làm sạch và tiết kiệm năng lượng

Máy giặt công nghiệp bao gồm những loại nào?

Có khá nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau ngày nay được chia theo thiết kế và phương pháp giặt tẩy. Dưới đây là một vài loại chính cùng xem máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

1. Theo thiết kế

Hiện nay theo thiết thì máy giặt công nghiệp được chia làm 2 loại đó là theo thiết kế lồng giặt và đế máy.

  • Về thiết kế lồng giặt máy giặt cũng được chia làm 3 loại : máy giặt công nghiệp lồng ngang, lồng đứng và lồng nghiêng. Tuy nhiên thì máy giặt công nghiệp đươc thiết kế với lồng ngang nhiều hơn. Bởi nó cho các khả năng làm sạch tốt hơn, tiết kiệm thời gian, năng lượng hơn
  • Về đế máy cũng được chia làm 2 loại chính: Máy giặt công nghiệp đế cứng và máy giặt công nghiệp đế mềm. Máy giặt công nghiệp đế cứng là dòng máy có lực giặt vắt khá lớn, khả năng rung lắc cao nên cần được cố định tại một vị trí để tránh tình trạng xấu xảy ra trong quá trình máy hoạt động. Còn máy giặt công nghiệp đế mềm trái ngược hoàn toàn nó lại được tích hợp công nghệ giảm rung chống ồn nên có thể đặt tại bất kì đâu dù cao hay thấp còn máy giặt đế cứng thì chỉ đặt tại các vị trí thấp nhất trong tòa nhà.

2. Theo phương pháp giặt

Theo phương pháp giặt máy giặt công nghiệp cũng được chia làm 2 loại chính đó chính là sản phẩm: máy giặt khô công nghiệp và máy giặt ướt công nghiệp. 2 dòng máy giặt công nghiệp này khác nhau ở chỗ nào?

Máy giặt ướt công nghiệp là các sản phẩm máy giặt công nghiệp với phương pháp giặt bằng nước và hóa chất giặt tẩy. Là loại máy khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Máy giặt ướt công nghiệp ngày nay gồm các thương hiệu tốt như : Primus, Oasis, Image, Fagor, Girbau, Imesa…

Máy giặt khô công nghiệp khác hoàn toàn với máy giặt ướt là nó không được sử dụng nước để giặt tẩy mà thay vào đó nó được sử dụng các dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy để làm sạch đồ giặt. Gồm thương hiệu máy giặt khô công nghiệp nổi tiếng và được đánh giá cao đó chính là : EUNSUNG.

Đối với các sản phẩm máy giặt khô công nghiệp lại cho các tính năng giặt đồ cho mọi chất liệu tốt hơn chính vì thế mà mức giá của nó thường lớn hơn so với máy giặt ướt công nghiệp.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về máy giặt công nghiệp và có thể rút ra được máy giặt công nghiệp loại nào tốt. Tuy nhiên việc lựa chọn máy giặt công nghiệp còn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào hay mức chi phí đầu tư là bao nhiêu mới có thể giúp bạn chọn được sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu giặt vừa đáp ứng được về chi phí.

 

Trả lời