Máy giặt công nghiệp tốt bao gồm các yếu tố gì ?

Máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt có giá trị cao thì chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố như chất lượng , thương hiệu , công suất , tốc độ vắt và tốc độ giặt .Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều được sử dụng với nhu cầu giặt quần áo ở khu tập thể chính vì thế nó được sử dụng giặt đồ cho nhà nghỉ – khách sạn , bệnh viện , xưởng giặt là là chủ yếu .

Dưới đây là các yếu tố đánh giá chất lượng hay tiêu chí lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt :

1. Yếu tố về xuất xứ :

Đối với các dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy được sản xuất ở các nước có nền công nghiệp phát triển như Thái Lan , Mỹ , Tây Ban Nha chẳng hạn . Còn nếu chúng ta chỉ nhìn nhận mẫu mã thôi mà không quan tâm đến chất lượng của máy giặt thì chúng ta chọn ở Hàn Quốc , nhưng chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công có xuất xứ trên là tốt nhất .

2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp :

Về mặt thương hiệu thì hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt như LG , Maxi , Primus , Image , Fagor , Girbau và một số thương hiệu máy giặt khác nhưng trong số thương hiệu đó chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu như máy giặt công nghiệp Image đến từ Thái Lan , Primus – đến từ Mỹ , Fagor đến từ Tây Ban Nha là đảm bảo được chất lượng và hợp với túi tiền người sử dụng .

3. Công suất cho máy giặt công nghiệp

Chúng ta nên lựa chọn đúng dải công suất máy giặt cho đơn vị mình , chúng ta nên phân tích công suất trước khi đi tìm mua để chúng ta có thể tối ưu được chi phí tránh tình trạng mua dư thừa công suất máy giặt công nghiệp hoặc là chọn công suất không đủ cho nên gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái .

4. Lựa chọn tốc độ vắt

Tốc độ vắt của máy giặt công nghiệp chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có tốc độ quay cao , và lực G lớn bởi với các thông số này sẽ đảm bảo được chất lượng giặt tốt và vắt quần áo sẽ được tối ưu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *