6 bước chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất đạt hiệu quả giặt là cao

mua máy giặt công nghiệp

Mẹo chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất đảm bảo về chất lượng về hiệu quả giặt là cao. Tham khảo và đánh giá các sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đang được nhiều đơn vị lựa chọn và khuyên dùng từ nhiều chuyên gia hàng đầu.

Nhiều nhà đầu tư khi chọn máy giặt công nghiệp đã không thực sự sát sao trong việc để ý tới chất lượng và lựa chọn như thế nào để có một thiết bị đạt hiệu quả cao. Đây là một sản phẩm có khá nhiều bộ phận và chi tiết nên không phải ai cũng biết hết tất cả về sản phẩm được. Mà cần được xem xét và chọn lọc một cách tỉ mỉ thì mới có thể lựa chọn được thiết bị tốt cho hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy mà Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình sẽ đưa ra 6 bước giúp bạn chọn mua máy giặt vắt công nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.

Mẹo mua máy giặt công nghiệp tốt nhất

Tổng hợp các bước để lựa chọn máy giặt vắt công nghiệp sao cho tốt nhất. Áp dụng dành cho các đơn vị giặt là lớn như là tại các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn, spa, trường học, resort..v.v.. Vậy đó là các bước nào?

Bước 1. Xác định công suất

Việc đầu tiên để mua máy giặt công nghiệp đó là bạn phải lựa chọn được một dải công suất phù hợp dành cho đơn vị của mình. Đây cũng chính là một trong yếu tố quan trọng để chọn máy giặt sao cho hiệu quả với độ chính xác cao. Không gây lãng phí về mức chi phí đầu tư và cho khả năng giải quyết đồ giặt tối ưu nhất.

Xác định công suất giặt như thế nào?

Dựa vào các yếu tố về số lượng đồ giặt trung bình trong một ngày tùy vào các đơn vị là bao nhiêu. Đưa ra con số cụ thể để lựa chọn dải công suất hợp lý nhất. Sao cho phù hợp nhất và không nên chọn sai lệch công suất quá lớn hay quá nhỏ điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới hiệu quả làm việc, mức chi phí đầu tư và phát sinh về năng lượng.

Bước 2. Xác định sử dụng máy giặt để giặt đồ gì?

Bước tiếp theo để lựa mua máy giặt công nghiệp có hiệu quả cao về công việc hay giặt tốt thì cần phải xem nhu cầu sử dụng là như thế nào. Sử dụng máy giặt công nghiệp dành cho những loại đồ giặt gì. Ví dụ: giặt chăn, giặt ga, rèm, quần áo…v.v…

Hoàn toàn yên tâm về việc khó lựa chọn sản phẩm để giặt loại đồ giặt gì. Bởi các thiết bị ngày nay đều được trang bị tính năng tốt phù hợp cho nhiều loại đồ giặt khác nhau. Vậy thì nên chọn thương hiệu nào?

Bước 3. Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp

Muốn thiết bị máy giặt công nghiệp chất lượng tốt với cách hoạt động cho hiệu quả làm việc cao. Thì thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng có phần được đánh giá quan trọng nhất.

Nhu cầu sử dụng tăng cao kéo theo khi mà có quá nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường thì nên dùng thương hiệu nào là tốt nhất. Để có chất lượng tốt cùng hiệu suất làm việc ổn định 24/24 với công nghệ mới nhất. Thì Primus – Mỹ, Image – Thái Lan, Fagor – Tây Ban Nha, Hwasung – Hàn Quốc, Eusnsung – Hàn Quốc, Oasis – Thượng Hải. Đây đều là các thương hiệu hàng đầu được kiểm định về chất lượng tốt nhất dành cho môi trường giặt là công nghiệp, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá.

Bước 4. Chọn lực G

Lực G là gì? Đó chính là chỉ số lực giặt vắt của máy giặt công nghiệp. Thiết bị giặt vắt công nghiệp có cho khả năng giặt hiệu quả và làm sạch tốt hay không cũng phụ thuộc đặc biệt vào yếu tố này. Một lực G tốt sẽ cho khả năng đáp ứng được các yêu cầu trên với thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng môi trường khác nhau mới có thể lựa chọn được lực G thích hợp.

Bước 5. Chương trình và công nghệ

Bước tiếp theo đó chính là lựa chọn sản phẩm đa dạng về chương trình, công nghệ tích hợp.

Một thiết bị giặt là sở hữu nhiều tính năng hay chu trình giặt khác nhau : giặt khổ, giặt ướt, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước..phù hợp với nhiều loại vải khác nhau sẽ được đánh giá cao.

Công nghệ cao cũng được quan tâm tại các sản phẩm ngày nay như hệ thống giảm rung chống ồn cho máy vận hành êm ái hơn. Công nghệ Inverter với khả năng tiết kiệm năng lượng tôi ưu nhất.

Bước 6. Tài chính đầu tư

Bước cuối cùng cũng là vấn đề quan trọng đó chính là số vốn đầu tư để bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu. Điều này khá quan trọng trong việc mua máy giặt công nghiệp. Phải có các tính toán hợp lý về mức đầu tư của đơn vị sao cho vừa lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho hiệu quả mà vẫn phải đảm bảo tài chính.

Trên đây chính là tổng hợp 6 bước tốt nhất giúp chọn mua một sản phẩm chất lượng và đem lại hiệu quả về giặt là tốt nhất. Để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn về thiết bị tốt nhất dành cho đơn vị của mình.

 

Trả lời