Sự cần thiết của máy sấy công nghiệp

Trong thời kỳ ban đầu của việc mở một tiệm giặt là, điều quan trọng và không thể thiếu đó là mua máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với sự đầu tư ban đầu mà bị giới hạn về khả năng tài chính của mỗi chủ đầu tư. Việc lựa chọn được một máy có công suất phù hợp, hoạt động ổn định, hiệu quả lâu dài đã được xét đến và cân nhắc kỹ ngay từ lúc chúng ta bắt đầu có ý tưởng đầu tư. Khi mở tiệm giặt là việc đầu tư một chiếc máy sấy công nghiệp cũng là cần thiết nhưng còn phụ thuộc nhiều vào thời tiết của nơi lắp đặt và ngân sách đầu tư.
Đối với những nơi có thời tiết nóng quanh năm thì để tận dụng được năng lượng tự nhiên, sau khi đồ lấy ra từ máy giặt vắt, chúng ta sử dụng những giàn phơi thủ công đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí vận hành, khi đó khoản lợi nhuận thu về của chúng ta sẽ tăng lên. Tuy nhiên đây là một giải pháp khá hữu ích cho việc tiết kiệm chi phí nhưng bên cạnh đó nó cũng có một nhược điểm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đồ giặt sau phơi đó là đồ vải sẽ bị khô cứng, không được tơi xốp nhưng khi chúng ta sử dụng máy sấy. Để vừa tiết kiệm chi phí và vừa có đồ giặt đảm bảo chất lượng như tơi xốp mềm thì chúng ta có thể kết hợp giữa sử dụng năng lượng tự nhiên đó là phơi nắng đồ giặt một khoảng thời gian hợp lý, sau đó chúng ta cho vào máy sấy để tiếp tục sấy, khi đó chúng ta đạt được cả hai mục đích cần thiết.
Đối với những nơi có thời tiết phân biệt rõ rệt như mùa khô và mùa mưa thì việc đầu tư một chiếc máy sấy công nghiệp đi kèm cùng máy giặt công nghiệp là điều rất cần thiết. Mùa khô thì chúng ta có thể tận dụng năng lượng mặt trời để phơi đồ nhưng đến mùa mưa thì rất khó, khi đó để đảm bảo được việc trả đồ cho khách đúng lịch hẹn thì sở hữu một chiếc máy sấy là điều không thể thay thể. Chưa kể đến những vùng xuất hiện cả thời tiết gió nồm, mọi thứ xung quanh đều ẩm ướt, chính lúc này là thời điểm mà những tiệm giặt là có lượng giặt nhiều nhất trong năm, nhu cầu của khách hàng khi đó là lên đỉnh điểm. Vậy việc có một chiếc máy sấy công nghiệp có công suất phù hợp với máy giặt mà đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng là chắc chắn phải có để thu được doanh thu lớn, giữ chân được khách hàng cũ và kéo thêm được khách hàng mới về với tiệm của mình. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn mà khi bạn đầu tư một chiếc máy sấy công nghiệp so với những tiệm giặt nhỏ lẻ không dùng máy giặt sấy công nghiệp hoặc có dùng máy giặt công nghiệp nhưng không có máy sấy công nghiệp.
Đây là bước khởi đầu thành công cho việc mở tiệm giặt là và làm kinh tế, sau khi đạt được mức doanh số đáng mơ ước thì khi đó chúng ta sẽ mở rộng tập khách hàng đến những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, resort, trung tâm thể dục thẩm mỹ…. Đến lúc đó chúng ta lại cần đầu tư thêm thiết bị như: cầu là tay, máy là lô, máy ép quần áo, cổ áo….
Đến đây thì bạn đã bước lên một tầm cao mới trong ngành giặt là công nghiệp đang nồi lên rất hot trong thời kỳ hiện nay.

Trả lời