Thanh lý máy là lô công nghiệp nhập khẩu giá rẻ!

thanh lý máy là lô công nghiệp nhập khẩu giá rẻ

Được biết đến là thiết bị giặt là sở hữu chắc năng làm phẳng những mảnh vải lớn như: rèm cửa, các khăn trải bàn, ga giường..v.v..Máy là lô công nghiệp được sử dụng khá phổ biến ngày nay tại nhiều đơn vị có số lượng đồ giặt lớn. Là một thiết bị công nghiệp có chi phí không nhỏ nên khi chọn máy là lô hết sức khó khăn. Vậy ở đâu thanh lý máy là lô công nghiệp tốt, giá rẻ?

Máy là lô công nghiệp

Đối với máy là lô công nghiệp  là một thiết bị là có kích thước khá lớn. Hầu hết các sản phẩm máy là lô công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy từ nhiều quốc gia như: Thái Lan, Mỹ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ý…

 

thanh lý máy là lô công nghiệp
Máy là lô công nghiệp

Máy là lô công nghiệp sở hữu nhiều khổ là vải khác nhau: 1.8 m, 2.5m, 3m, 3.5m…với chế độ dùng điện và dùng hơi. Máy là lô công nghiệp có hoạt động bằng hệ thống điều khiển vi xử lý, điều chỉnh chính xác mức tốc độ và nhiệt độ. Với khả năng là chất liệu vải một cách nhanh chóng, hiệu quả mà nó vẫn không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải.

Chính vì thế mà máy là lô lại là sản phẩm được khá nhiều đơn vị tin dùng và sử dụng. Đặc biệt là tại các bệnh viện, xưởng giặt là, khách sạn..v.v… với hiệu quả là nhanh chóng với số lượng lớn. Mua máy là lô công nghiệp ở đâu?

Thanh lý máy là lô công nghiệp nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Thái Bình đươc biết đến là nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp hay máy là lô công nghiệp trong nhiều năm và được khá nhiều đơn vị lựa chọn. Thái Bình chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng máy là lô công nghiệp từ các thương hiệu khá nổi tiếng và chất lượng cao như: Fagor, Primus hay Image…

Thanh lý máy là lô công nghiệp nhập khẩu
Thanh lý máy là lô công nghiệp

Những sản phẩm của chúng tôi không nhưng có chất lượng cao mà có mức giá hoàn toàn tốt trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu thế giới, có chất lượng ổn định và độ bền cao. Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc, bảo hành lên đến 24 tháng và hỗ trợ kĩ thuật trong 5 năm.

Để mua các sản phẩm thanh lý máy là lô vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :

Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com – kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *