Tìm hiểu công nghệ hiện đại của máy giặt công nghiệp

Sẽ khiến bạn bị chóng mặt mỗi khi đến một cửa hàng gia dụng nào đó với sự phát triển như vũ bão của công nghệ. Bây giờ, trên dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công nghệ mới đang được sử dụng.

Những công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng trên các thiết bị giặt là công nghiệp

Về khả năng giặt tẩy của máy giặt, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ và cho rằng chúng là nguyên nhân gây hư hại quần áo. Giờ đây, họ sẽ phải nhìn nhận lại với những công nghệ hiện đại nhất. Hãy tìm hiểu thêm các công nghệ hiện đại dưới đây nếu bạn vẫn chưa hài lòng.

  1. Công nghệ giặt bằng hơi nước

Sự cải tiến mang tính cách mạng của tập đoàn lớn mạnh là công nghệ giặt hơi nước. Sử dụng một nồi hơi chuyển nước thành khí, thông qua một hệ thống vòi phun đặc biệt hơi nước sau đó sẽ được chuyển vào thùng quay của máy.

Chúng sẽ đẩy bỏ đất bụi ra ngoài, khử mùi và đẩy mọi thứ bám trên sợi vải do hơi nước có thể dễ dàng thấm sâu vào giữa các sợi vải. Tiết kiệm thời gian giặt giũ, tiết kiệm năng lượng chính là ưu điểm của máy giặt công nghiệp hơi nước đồng thời tăng hiệu quả giặt sạch cao hơn rất nhiều so với máy giặt thông thường. Có lẽ giá thành còn cao so với những gia đình có mức thu nhập trung bình chính là nhược điểm duy nhất của loại máy giặt này.

  1. Công nghệ giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm

Một ý tưởng hay mà các hãng sản xuất vẫn đang cố gắng áp dụng vào các sản phẩm thương mại là áp dụng công nghệ giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm để cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc máy giặt công nghiệp hiện đại nhất.

Sanyo là một trong những hãng ứng dụng công nghệ này vào máy giặt của mình. Và công ty Hưng Thịnh Phát của chúng tôi dựa trên những thành tự đó cũng từng bước phát triển và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình.

Hàng triệu phân tử bọt khí sẽ len lỏi vào giữa các sợi vải dưới sức mạnh của sóng siêu âm, đánh tan mọi vết bẩn khó chịu nhất, làm tăng hiệu quả đánh bật vết bẩn và năng suất giặt cho quần áo.

Ngoài ra còn một số công nghệ hiện đại được ứng dụng trên máy giặt công nghiệp hiện nay là công nghệ vắt thông minh và công nghệ giặt khô bằng khí nóng Air Wash. Và để phục vụ cho công việc giặt giũ của mình, bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị phụ trợ giặt là, giặt vắt sấy đa chức năng.

Trả lời