Cách chọn mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp hiện nay đã không còn xa lạ và trở thành một trong những thiết bị quan trọng của nhiều doanh nghiệp, công ty hoặc bệnh viện,v..v…. Thị trường máy giặt là công nghiệp bởi vậy mà trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được chiếc máy phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng là điều không hề đơn giản.

Cho dù lựa chọn của bạn là gì thì để bảo quản tốt máy giặt cần phải lưu ý mua cho nó một bệ vững chắc, cho phép sử dụng và bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Máy giặt công nghiệp

  1. Kiểu dáng và diện tích

-Máy giặt lồng đứng: Phù hợp với không gian đặt máy chật hẹp. Ưu điểm của nó là có nắp mở rộng, thuận tiện sử dụng, giá thành không quá cao. Tuy nhiên, máy giặt công nghiệp lồng đứng tiêu thụ nước và điện nhiều, phát ra âm thanh lớn. Khi sử dụng phải hoà tan xà phòng với nước rồi đổ trực tiếp lên quần áo, còn nếu không thì đôi lúc giặt xong vẫn còn nhiều xà phòng bị đọng lại.

-Máy giặt lồng ngang: Cấu tạo của loại máy này phù hợp với những nơi có không gian đặt máy rộng, thuận tiện cho mở/đóng cửa. Dung tích của máy giặt lồng ngang thường lớn, giúp tiết kiệm nước tối đa, ít gây tiếng ồn, có hệ thống cân bằng và tự động vận hành trở lại nếu đột ngột mất điện. Sản phẩm tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ nhờ có cửa máy được đóng chặt khi giặt và có thể cho thêm đồ. Cùng một trọng lượng và công suất, nhưng giá thành của máy giặt công nghiệp lồng ngang lại đắt gấp đôi. Nhưng bù lại, những tính năng phổ biến cho hiệu quả giặt tẩy vượt trên cả sự mong đợi.

-Máy giặt lồng nghiêng: Với khả năng giặt 3 chiều và tốc độ lớn nên làm tăng hiệu quả giặt. Đặc biệt dòng sản phẩm này có thể tạo sóng siêu âm tạo ra bọt khí, máy hòa tan nhanh xà phòng, tiết kiệm điện năng. Thế nhưng máy giặt công nghiệp lồng ngang cũng có nhược điểm là khi vắt phát ra tiếng ồn hơi cao.

  1. Chọn lựa máy giặt công nghiệp theo thương hiệu

Hãy tìm mua những thương hiệu máy giặt uy tín như máy giặt công nghiệp Image, Fagor, Maytag, Whirlpool …. Những thương hiệu nổi tiếng thường có đa dạng các loại máy giặt công nghiệp để lựa chọn. Tuy nhiên, hãy so sánh với những phiên bản off-thương hiệu nếu ngân sách hạn hẹp.

Chọn lựa máy giặt công nghiệp theo thương hiệu

  1. Chất liệu của lồng giặt

Lồng giặt đứng hay nằm ngang đều có nhiều chất liệu khác nhau. Phổ biến là thép không rỉ, sứ và nhựa. Trong đó, thép không gỉ là vật liệu được ưa chuộng nhất bởi sẽ kéo dài tuổi thọ và chắc chắn.

  1. Các tính năng

Tìm hiểu về các tính năng nổi bậc và các thiết lập, chẳng hạn như thiết lập chu kỳ giặt, nhiệt độ tự động, tẩy rửa tự động và chu kỳ hơi nước làm sạch. Sở hữu những tính năng này nên giá thành của máy giặt là công nghiệp sẽ tốn kém hơn, nên xem xét ngân sách và những tính năng cần thiết để chọn lựa một chiếc máy như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *