Máy giặt công nghiệp là gì? Nó bao gồm những loại nào?

Ngày nay cùng các công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến, các thiết bị công nghiệp hay máy móc lại được sản xuất nhiều để thay thế sức lao động cho con người. Máy giặt công nghiệp cũng thế nó ra đời để đáp ứng những nhu cầu giặt là cao ở bất kì đâu. Máy giặt công nghiệp là gì? Nó gồm những loại nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp thực chất có phảỉ là một thiết bị máy móc được sử dụng để giặt quần áo giống như máy giặt thông thường?
Không sai, Máy giặt công nghiệp có thể hiểu là thiết bị giặt quần áo công nghiệp nhưng nó có kích thước và công suất khá lớn so với máy giặt thông thường. Nó có thể lên đến 200kg trong một lần giặt.

Máy giặt công nghiệp là gì?
Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp được sản xuất trên các dây chuyền công nghệp hiện đại tiên tiến từ các nước đi đầu về lĩnh vực công nghiệp hay sở hữu nền công nghiệp máy móc hàng đầu thế giới như: Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ý, Hàn Quốc…
Máy giặt công nghiệp đáp ứng được nhu cầu giặt là cao tại các xưởng giặt là, bệnh viện, trường học, nhà hàng-khách sạn..v.v..

Máy giặt công nghiệp có những loại nào?

Máy giặt công nghiệp tốt được chia làm 2 loại: Máy giặt công nghiệp đế mềm và máy giặt công nghiệp đế cứng.

Máy giặt công nghiệp đế cứng

Máy giặt công nghiệp đế cứng là dòng máy giặt có lực giặt vắt khá lớn chính vì thế mà cần được cố định để không bị lật đổ trong quá trình hoạt động.

máy giặt công nghiệp là gì 1
Máy giặt công nghiệp đế cứng

Một hệ thống bệ bê tông sẽ được cố định với máy để máy tránh rung lắc mạnh hay phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Và nó được đặt tại các nơi thấp nhất tại tòa nhà như tầng hầm hay tầng 1 để hạn chế phát ra tiếng ồn.

>>>> Xem ngay: Nên sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm hay đế cứng

Máy giặt công nghiệp đế mềm

– Ngược lại đối với máy giặt công nghiệp đế mềm được tích hợp hệ thống giảm rung chống ốn trong thiết bị.

máy giặt công nghiệp là gì
Máy gặt công nghiệp đế mềm

Nó không cần hệ thống bệ đỡ và có thể đặt ở bất kì đâu dù cao hay thấp. Chính vì những tính năng này mà nó lại có mức giá cao hơn so vứi dòng máy giặt công nghiệp đế cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *