Máy giặt quần áo công nghiệp thì nên mua loại nào? Ở đâu tốt?

máy giặt quần áo công nghiệp

Với xu thế đang phát triển và hội nhập như hiện nay, khách sạn và nhà hàng. Các dịch vụ ăn uống và khu nghỉ dưởng đã và đang là mảng kinh doanh có lợi nhuận khá cao. Và các ngành dịch vụ cũng vì thế mà trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là các nhu cầu giặt là hiện nay đang trong thời kì phát triển vượt bậc. Có thể thấy các môi trường giặt là công nghiệp hiện nay xuất hiện tại khá nhiều nơi như tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học…Thì máy giặt quần áo công nghiệp lại trở thành một thiết bị giữ vai trò quan trọng hơn.

Máy giặt quần áo công nghiệp loại nào tốt?

Nhu cầu mua máy giặt quần áo công nghiệp hiện nay xảy ra khá nhiều và được coi là mấu chốt của việc kinh doanh dịch vụ giặt là có thành công hay không. Tại sao lại như thế?

Có thể nói rằng các thiết bị giặt vắt công nghiệp tốt, chất lượng thì sẽ các hiệu quả cao về khả năng làm sạch quần áo với thời gian nhanh chóng hơn và tuổi thọ máy giặt công nghiệp cũng sẽ ổn định hơn khá nhiều. Chính vì vậy mà việc mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt trở trở thành vấn đề chính được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt hơn.

Nên sử dụng các hãng máy giặt công nghiệp nhập khẩu có tiếng với độ uy tín cao. Như : Primus, Fagor, Maxi, Girbau, Oasis, Flying Fish, Imesa… Đây đều là các thương hiệu được đánh giá cao trong nhiều năm trở lại đây. Với các chất lượng tốt nhất được nhiều đợn vị tin tưởng và sử dụng cùng độ bền và tuổi thọ cao.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt?

Một trong những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tốt nhất và được đánh giá cao về độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm cao cấp. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình – nhà phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu chính hãng với độ ổn định cao. Bằng kinh nghiệm của mình trong nhiều năm  Thái Bình đã cung cấp các sản phẩm máy giặt quân áo công nghiệp chất lượng cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. Với thời gian bảo hàng lên đến 12 tháng, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy có mức giá rẻ, hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *