Kinh nghiệm: Chọn máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất!!

Ngày nay có thể thấy máy giặt công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại khắp mọi nơi. Nó được sản xuất để nhằm đáp ứng các nhu cầu giặt với công suất cao và kích thước lớn nhưng hiệu quả giặt vẫn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên chọn máy giặt công nghiệp như thế nào là tốt?

Kinh nghiệm chọn máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị giặt là công nghiệp có công suất cao, kích thước lớn và trị giá không hề nhỏ. Bạn cần tính toán cẩn thận trươc khi mua để có thể sở hữu một chiếc máy giặt công nghiệp chất lượng tốt mà tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Dải công suất

Đầu tiên yếu tố cực kì quan trọng để lựa chọn một máy giặt công nghiệp phù hợp chính là dải công suất. Dải công suất cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí và chất lượng giặt của bạn. Vì sao lại thế?

chọn máy giặt công nghiệp công suất như thế nào
Chọn dải công suất máy giặt công nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Nếu chọn dải công suất bé hơn  nhu cầu mà bạn sử dụng. Thì máy giặt công nghiệp sẽ bị quá tải hoạt động không tốt. Không những quần áo không được làm sạch mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt

– Ngược lại nếu chọn dải công suất quá lớn thì chi phí đầu tư bỏ ra lớn. Không sử dụng hết công suất mà khi sử dụng còn tốn năng lượng và điện. Nó cũng có thể làm ảnh hưởng tuổi thọ của máy vì dải công suất quá lớn mà số lượng quần áo lại quá ít.

Chính vì thế bạn nên cân nhắc số lượng hay nhu cầu sử dụng của mình để chọn dải công suất phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Lực vắt

Một máy giặt có hoạt động tốt cho hiệu quả giặt cao hay không thì lực vắt hoàn toàn quan trọng. Tốc độ quay vắt trên máy giặt không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả giặt sạch của máy giặt mà còn quyết định đền độ bền có quần áo trong quá trình quay vắt.

 

Tuy vậy, không thể nói rằng tốc độ quay vắt càng lớn cho hiệu quả giặt giũ tối ưu hơn. Bởi đây chỉ là yếu tốc quan trong quyết định thời gian sấy khô quần áo sau khi giặt. Tốc độ quay vắt càng lớn càng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như điện năng.

Máy giặt công nghiệp lồng ngang hay lồng đứng

Hiện nay có 2 loại máy giặt phổ biến đó là máy giặt công nghiệp lồng ngang và máy giặt công nghiệp lồng đừng. Vậy nên chọn máy giặt công nghiệp loại nào?

Mỗi loại máy giặt đều có những ưu điểm và đặc điểm nổi bật hơn tuy nhiên thì máy giặt công nghiệp lồng ngang lại có các tính năng ưu điểm vượt trội hơn.

 

Nên chọn máy giặt công nghiệp lồng ngang hay lồng đứng
Nên chọn máy giặt công nghiệp lồng ngang hay lồng đứng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy giặt công nghiệp lồng ngang với lực vắt lớn hơn sẽ cho hiệu quả giặt là vượt trội hơn. Không những thế máy giặt công nghiệp này lại khiến quần ào được quay đều, giặt hiệu quả khiến quần áo không bị xoắn rồi vào nhau hay hỏng làm hỏng chất liệu như máy giặt công nghiệp lồng đứng. Ngoài ra máy sấy công nghiệp lồng ngang còn có khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất.

Tính năng và chương trình giặt

 

Một máy giặt công nghiệp tốt thì cần được tích hợp nhiều tính năng giặt tẩy tốt và đạt hiệu quả giặt quần áo cao. Bạn nên chọn máy giặt công nghiệp có nhiều chương trình giặt : giặt nước nóng, giặt nhanh,  giặt tự động, giặt thời gian hay giặt tiết kiệm nước..v.v.. Cùng các chương trình giặt cho từng loại vải: vải len, vải mỏng, vải thô…

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, có lẽ thương hiệu máy giặt công nghiệp vẫn là quan trọng nhất. Để có lực vắt tốt hay không chất lượng tốt hay không, chọn dải công suất, chương trình giặt, lồng ngang hay lồng đứng đều bị chi phối bởi thương hiệu máy giặt.

 

chọn máy giặt công nghiệp thương hiệu nào tốt?
Thương hiệu máy giặt công nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu máy giặt đóng vai trò quan trọng quyết định bạn chọn máy giặt công nghiệp hiệu quả hay chưa. Vậy nên chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nào?

Nên sử dụng các máy giặt công nghiệp mang thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường như: Fagor, Image, Primus… để đảm bảo chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu máy giặt công nghiệp giá rẻ mà tốt hiện nay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *