Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt?

Xã hội ngày một phát triển, kéo theo các nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngày một tăng cao. Giặt là cũng thế nó là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Để đáp ứng những nhu cầu giặt với số lượng lớn thì máy giặt công nghiệp lại là lựa chọn hàng đầu của mô hình kinh doanh dịch vụ này. Vậy máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền? Và mua ở đâu tốt?

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Đầu tiên để biết được máy giặt công nghiệp có bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tốt nào?

Công suất máy giặt công nghiệp

Công suất máy giặt công nghiệp có ảnh hưởng gì tới máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?
Máy giặt công nghiệp là thiết bị giặt là công nghiệp có kích thước lớn và sở hữu nhiều dải công suất.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền
Công suất máy giặt công nghiệp

Một máy giặt sở hữu công suất 20kg và một máy giặt công nghiệp 30kg sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên với mỗi thương hiệu và đơn vị cung cấp thì có mức giá hoàn toàn khác nhau.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Trên thị trường có rất hiều dòng máy giặt công nghiệp với kiểu dáng, kích thước, các tính năng và công nghệ giặt mang tên các thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có các thiết kế khác nhau cho máy giặt công nghiệp của mình. Máy giặt công nghiệp thương hiệu này có kích thước kiểu dáng và kích thước hoàn toàn khác nhau.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền
Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Đối với các tính năng và công nghệ giặt thì có những công nghệ riêng biệt để làm nên thương hiệu máy giặt công nghiệp. Một máy giặt mang thương hiệu tốt cho các công nghệ giặt vượt trội thì có mức giá hoàn toàn khác so với các thương hiệu còn lại. Đây chính là lí do vì sao thương hiệu lại có tầm ảnh hưởng lớn đến giá cả như thế nào…

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Đối với mỗi nhà phân phối máy giặt công nghiệp thì có mức giá hoàn toàn cạnh tranh nhau. Và đặc biệt với các đơn vị trung gian thì mức giá cao so với các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Chính vì thế khi chọn mua bạn nên chọn các đơn vị uy tín, chất lượng không nên lựa chọn các đơn vị cung cấp trung gian vì mức giá thường cao hơn rất nhiều.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền
Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Qua đây có thể thấy tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mới có thể chọn được dải công suất, thương hiệu và đơn vị cung cấp mới có thể biết được máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền. Vậy đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp hàng đầu

Thái Bình đang là một trong những nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy: Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Ý, Mỹ… nên luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp nhiều máy giặt công nghiệp cho các xưởng giặt là, nhà hàng-khách sạn, bệnh viện… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ cho nhiều đơn vị trên cả nước.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0979.785.839 – 0978.644.944 – 0971.797.904 – 0974.838.318 – 0978.438.800 .
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *