Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy giặt trong ngành giặt là đang ngày một gia tăng , số lượng giặt là đang được đánh giá là khá tiềm năng trong hiện tại và trong cả tương lai. Chính vì thế máy giặt chăn công nghiệp đang là là nhu cầu rất lớn bởi nhu cầu sử dụng để giặt chăn cho các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn đang ngày một gia tăng .

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ? đây là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều cá đơn vị có nhu cầu sử dụng máy giặt tìm hiểu rất nhiều hiện nay .

Nhưng trước khi để mà biết về mức giá máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu thì chúng ta cần tham khảo một số vấn đề sau :

– Máy giặt chăn công nghiệp là gì ?

Bản chất máy giặt chăn công nghiệp là dòng máy giặt công nghiệp thông thường bởi máy giặt công nghiệp thông thường là có chức năng giặt chăn thông thường , máy giặt có cấu tạo lớp vỏ bằng thép , lồng giặt , hệ thống bảng điều khiển …

Đối với dòng máy giặt chăn công nghiệp thì chúng ta không thể lựa chọn các chế độ giặt thông thường như quần áo được mà chúng ta cần phải chọn các chương trình chỉ giặt cho các đồ chăn gối đệm mà thôi . Hầu hết việc lựa chọn các dòng máy giặt chăn công nghiệp đều là các chủ xưởng giặt là hay các khu vực khách sạn , bệnh viện là chủ yếu bởi trong các khu vực này có nhu cầu sử dụng để giặt chăn tương đối nhiều .

– Máy giặt chăn công nghiệp thương hiệu nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường đang có 3 thương hiệu được đánh giá cao nhất hiện nay đó là thương hiệu Primus – Mỹ , Image – Thái Lan và Fagor – Tây Ban Nha. Chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn đúng dải công suất của máy giặt chăn công nghiệp phù hợp . Hiện nay đa phần là các đơn vị là xưởng giặt là , khách sạn đểu sử dụng dòng máy giặt chăn công nghiệp thương hiệu này .

– Vậy máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thiết bị giặt là công nghiệp như : máy giặt chăn công nghiệp , máy giặt khô công nghiệp , máy sấy quần áo, máy là lô , bàn tẩy điểm , máy thổi phom …cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Để có mức giá máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát 

Địa chỉ : Ngõ P2 , Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại : 0979021579
Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Trả lời