15 mẫu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2018

Máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều đơn vị như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn lựa chọn nhiều nhất hiện nay . Với dòng sản phẩm này thì nó không chỉ giúp giải quyết được các vấn đề về giặt quần áo mà nó còn giúp các đơn vị giảm bớt được nhân công và thời gian nếu vẫn đi theo kiểu truyền thống là giặt bằng tay .

Để mà lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm có thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Primus bởi đây là 3 thương hiệu có thể nói là được khá nhiều đơn vị tin dùng nhất hiện nay.

Đa phần thì các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp là sử dụng chủ yếu trong các khu vực tập thể nhằm đáp ứng được các vấn đề về giặt là chung , khi sử dụng thì hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp kèm theo đó là dòng máy sấy quần áo , máy là lô , máy thổi phom là chủ yếu .

Bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp mà không biết dòng sản phẩm nào có chất lượng tốt , sản phẩm nào sử dụng bền ?

Dưới đây là 15 mẫu máy giặt công nghiệp có thể nói là cho chất lượng tốt nhất :

1. Máy giặt công nghiệp Image HE 40

Với sản phẩm thương hiệu Image thì không còn quá xa lạ đối với người sử dụng đặc biệt là đối với những ai trong lĩnh vực giặt là , đây không chỉ là dòng sản phẩm có chất lượng ổn định mà nó còn có mức giá thành khá tốt so với các thương hiệu khác cùng dải công suất . Chính vì thế đây là một trong những dòng sản phẩm đáng để mua trong năm 2018 này .

2. Máy giặt công nghiệp Image HE 60

HE 60 là dòng máy giặt có công suất lớn hơn so với máy giặt Image HE 40 , đây là dòng máy có dải công suất 27,4kg /1 mẻ giặt vải khô . Với dải công suất này thì khá phù hợp với những đơn vị mở xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn nhỏ lẻ .

3. Máy giặt công nghiệp Fagor LR 25

Fagor là thương hiệu được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha cho nên đây là dòng sản phẩm có chất lượng khá tốt , sử dụng khá ổn định và được nhiều đơn vị sử dụng đánh giá cao trên thị trường. Tuy nhiên mức giá thành của dòng sản phẩm này có mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác bởi nó có chất lượng khá tốt .

Tham khảo thêm :

4. Máy giặt công nghiệp Image SP 60

Mã sản phẩm SP 60 là mã sản phẩm máy giặt được thiết kế là loại đế mềm chúng ta có thể sử dụng lắp đặt máy giặt mà không cần phải đổ bệ cho máy . Với dòng sản phẩm này thì nó được sử dụng chủ yếu ở các khu vực đặt máy giặt ở trên tầng cao giúp không gây ra tiếng ồn khi sử dụng .

5. Máy giặt công nghiệp Image SP 80

SP 80 cũng là dòng sản phẩm được thiết kế đế mềm , đây là dòng máy giặt có công suất tương đối lớn là 36,4 kg / 1 mẻ giặt vải khô . Với dòng sản phẩm này đa phần là các đơn vị khách sạn sử dụng là chủ yếu .Hiện với dòng sản phẩm này đang được Hưng Thịnh Phát (Công ty Thái Bình ) phân phối chính hãng tại Việt Nam .

6. Máy giặt công nghiệp Image SP 100

Chúng ta thấy sản phẩm Image dòng SP đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường , tuy nhiên với dòng SP thì không phải là có mức giá thành thấp chút nào bởi đây là dòng máy giặt chúng ta hoàn toàn không cần phải đổ bệ giữ bởi nó được thiết kế bằng đế mềm . Với công suất 45,3 kg /1 mẻ giặt vải khô thì thường được sử dụng chủ yếu trong hệ thống khách sạn lớn .

7. Máy giặt công nghiệp Fagor LA 120 TP

Thương hiệu Fagor là một trong những dòng máy giặt đại diện đến từ khu vực Châu Âu hiện nay , với chất lượng và các tính năng đều được đánh giá khá cao trên thế giới hiện nay.

Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp Fagor được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn … Dòng LA 120 Tp này có công suất 120kg / 1 mẻ giặt vải khô chính vì thế nó được đánh giá là một trong những dải công suất gần như lớn nhất hiện nay .

8. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 60 TP

Với công suất 60kg / 1 mẻ giặt vải khô thì dòng máy giặt này có dải công suất khá lớn , hầu hết với công suất này thì được sử dụng chủ yếu trong các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện là chủ yếu . Với thương hiệu Fagor thì hiện nay đang được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng số 1 tại Việt Nam .

 9. Máy giặt công nghiệp Primus FS 33

Khá nhiều người không còn xa lạ gì đối với dòng máy giặt công nghiệp Primus – xuất xứ từ Mỹ . Đây là dòng sản phẩm có chất lượng khá ổn định và có giá thành khá cạnh tranh trên thị trường . Hiện với thương hiệu Primus thì đang có duy nhất đơn vị Hưng Thịnh Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam .

10. Máy giặt công nghiệp Primus FS 40

Đây là dòng sản phẩm có thể nói được sử dụng nhiều nhất trong khu vực xưởng giặt là , đặc biệt là những đơn vị mới mở xưởng . Với công suất 40kg /1 mẻ giặt vải khô thì hầu hết các xưởng giặt đều muốn đầu tư với cách đầu tư lâu dài .

11. Máy giặt Primus FX 135

 

Sản phẩm FX 135 là sản phẩm có dải công suất 15kg / 1 mẻ giặt vải khô cho nên sản phẩm luôn được các khu vực nhà nghỉ , mở xưởng giặt là mới lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi đây là dải công suất nhỏ có thể đáp ứng được các vấn đề về chất lượng của khác sạn .

12. Máy giặt Primus FX 180

Sản phẩm máy giặt FX 180 là dòng sản phẩm máy giặt có công suất 20kg / 1 mẻ giặt vải khô cho nên nó khá phù hợp với các đơn vị đang có ý định mở xưởng giặt là .Ngoài ra đây cũng được các đơn vị sử dụng đánh giá cao về chất lượng giặt và hoạt động khá ổn định . Đây cũng là một trong những dòng máy giặt mà chúng ta cần phải quan tâm nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam .

13. Máy giặt Primus FX 280

Thương hiệu Primus thì không còn quá xa lạ với những ai trong ngành giặt là rồi , nó được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Alian – Mỹ cho nên nó được đánh giá khá cao với dải công suất 32 kg / 1 mẻ giặt vải khô . Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm đáng để chúng ta quan tâm trong năm 2018 này .

14. Máy giặt Girbau HS 6

Girbau là một trong những thương hiệu cũng có tiếng vang trên thị trường thế giới hiện nay , đây là dòng sản phẩm không chỉ có chất lượng ổn định mà có chất lượng giặt khá tốt .

15. Máy giặt công nghiệp Speed Queen SC 100

Đây là dòng máy giặt chuyên dụng cho tiệm giặt là với công suất là 45kg / 1 mẻ giặt vải khô . Với dải công suất này khá phù hợp cho những xưởng giặt là lớn hiện nay hoặc các xưởng giặt là đã có máy giặt cần nâng cấp lên .

Đó là những dòng máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị sử dụng đặc biệt là trong các khu vực xưởng giặt là , cho bệnh viện , khách sạn, các khu nghỉ dưỡng và cho những đánh giá tích cực về chất lượng giặt cũng như độ bền của máy giặt .

Trả lời