Mua máy giặt công nghiệp ở đâu rẻ và chất lượng?

Trong khi nhu cầu về máy giặt ngày càng cao trong đời sống, không chỉ phục vụ ở quy mô nhỏ như gia đình mà quy mô lớn như bệnh viện, khách sạn, resort. Chính vì vậy, để tìm được những nơi sản xuất máy giặt công nghiệp và cung ứng sản phẩm chất lượng chính hãng thì phải đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Địa chỉ bán hàng tin cậy

Sản xuất máy giặt công nghiệp là một trong những quy trình khó khăn và mất nhiều công sức, tiền của. Để cho ra đời những chiếc máy giặt chất lượng thì phải có sự nghiên cứu và đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết.  Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều máy giặt cũng như hãng sản xuất khác nhau. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Image của Thái Lan và Fargo của Tây Ban Nha. Đây là hai thương hiệu lâu đời về sản xuất máy giặt công nghiệp được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Tại Việt Nam, công ty Hưng Thịnh Phát là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng thiết bị công nghiệp cho thị trường. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp, máy của công ty được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cao. Đặc biệt giá cả phải chẳng, phù hợp với hầu bao của khách hàng có nhu cầu mua.

Chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng

Quý khách có thể yên tâm khi mua máy giặt công nghiệp từ các cơ sở của công ty trên cả nước. Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và nhiệt tình hướng dẫn cũng như tư vấn cho khách hàng về sản phẩm. Để sử dụng máy giặt hiệu quả nhất, các nhân viên luôn chú trọng về việc lắp đặt thiết bị cho khách hàng tại nhà để đảm bảo an toàn. Chúng ta đều biết, máy hoạt động cần nguồn điện và luôn tạo ra xung điện để diệt vi khuẩn, trong khi nhà tắm lại luôn ẩm ướt. Thật quá nguy hiểm nếu có trường hợp chập điện, điện giật xảy ra. Thiết kế nơi để máy phải ở vị trí trên cao, nơi khô ráo, tốt nhất nên để nó riêng với nguồn nước. Hãy để những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế vị trí đặt máy cho gia đình và xưởng giặt là của bạn.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu về sản xuất máy giặt công nghiệp chất lượng cao, quý khách không nhất thiết phải đến tận cơ sở mà hoàn toàn có thể truy cập online, chúng tôi sẽ tư vấn thật chi tiết cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *