Tổng quan bếp âu công nghiệp 4 họng

Bếp âu công nghiệp 4 họng là 1 trong các dòng bếp công nghiệp ko thể thiếu trong căn bếp của các nhà hàng lớn chuyên phục vụ món Âu. Nhờ những lợi thế, sản phẩm công nghiệp bếp âu 4 họng còn vô cùng phổ trong bếp ăn tại các xưởng giặt, khu công nghiệp, quán ăn….

Vậy mang các cái bếp âu 4 họng nào? Ưu tật xấu ra sao? cùng ISMART  tìm hiểu nhé!

Bếp âu 4 họng ko lò nướng

Loại bếp này có áp suất gas 35-50mbar, lượng gas được phân bổ đều cho nhiều loại họng đốt. kích cỡ bếp 700 x 750 x 800 mm, được quan tâm thân bếp được sản xuất từ inox bền bỉ, dễ dàng làm vệ sinh; kiềng bếp làm bằng chất liệu gang đúc chịu nhiệt tốt .

Ngoài ra, bếp âu công nghiệp 4 họng ko lò nướng còn kiên cố tháo rời bộ phận chân bếp, thuận lợi cho việc vận động. diện tích dưới bếp bạn chắc tận dụng để đựng đồ đạc, nhờ vậy tiết kiệm được khoảng thể tích ko nhỏ.

bep-a-au

Bếp âu 4 họng ko lò nướng

Ngoài dùng nhiên liệu gas, bạn còn có thể dùng điện cho bêp âu 4 họng, hạn chế nguy cơ cháy nổ. Còn ví như tiêu dùng gas, người làm bếp nên áp dụng các nguyên tắc để đảm bảo an toàn.

Bếp âu 4 họng có lò nướng

Nhờ dáng vẻ lợi ích hợp lại thành một thêm lò nướng, bếp âu 4 họng có lò nướng chính là ý tưởng tuyệt vời cho bếp ăn công nghiệp. so với mẫu không với lò nướng, cái bếp này vững chắc nấu cùng lúc 5 món ăn ( nói cả món nướng).
Ngoài thiết kế thông minh, thuận tiện cho việc nấu ăn, bếp âu công nghiệp 4 họng sở hữu lò nướng còn được thêm vào từ các mẫu vật liệu tốt: thân bếp làm từ chất liệu inox độ bền cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh; kiềng bếp được sản xuất bằng gang đúc mang khả năng chịu nhiệt cao, cho phép thoả thích nấu nướng mà không lo bếp bị hỏng. sở hữu công nghệ hiện đại, hệ thống đánh lửa Piezo Ignitor sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người mua.

bep-au-4-hong-co-lo-nuong

Bếp âu 4 họng có lò nướng

Phần lò nướng được bố trí ngay dưới phần bếp nấu, nhờ ấy những đầu bếp sẽ ko mất phong phú thời gian và công sức để chế biến ra các món ăn ngon đúng chuẩn, mang lại sự hài lòng cho người thưởng thức. Lò nướng gắn bộ phận Thrmostat có chức năng điều chỉnh nhiệt độ từ 100oC – 300oC, cho phép người nấu vận hành được toàn bộ những món nướng khác nhau.

Những chiếc bếp âu công nghiệp do ISMART cung cấp đều có nơi sản xuất từ Malaysia có chất lượng và độ bền cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Hãy đến tham quan và mua sắm tại ISMART để được hỗ trợ và lựa chọn được những sản phẩm ưu đãi nhất!

Trả lời