Giới thiệu máy sấy công nghiệp Maxi

Máy sấy công nghiệp Maxi ra đời nhằm tối ưu hóa công việc giặt là cùng với thiết bị máy giặt công nghiệp, sản phẩm được đảm bảo chất lượng của cả vật liệu, kỹ thuật và khả năng vận hành. Máy sấy công nghiệp mang thương hiệu Maxi được thiết kế để đáp ứng yêu cầu sử dụng của tất cả hệ thống giặt là với các công suất từ 11 kg đến 70 kg.

Thiết kế tối ưu giúp các thiết bị máy sấy công nghiệp Maxi là sự lựa chọn bền bỉ và đáng tin cậy đối với tất cả hệ thống giặt là.

Máy sấy công nghiệp Maxi  

Kiểm soát bằng vi xử lý

Sản phẩm của MAXI cung cấp cho người sử dụng cách thức điều khiển đơn giản thông qua bảng tính. Bằng việc nhấn vào một ký tự bất kỳ từ A đến F, thiết bị sấy khô sẽ lập tức khởi động và làm việc theo chu trình đã được cài đặt sẵn bởi chính người sử dụng lựa chọn. Mọi việc chỉ có vậy và bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.

Để tiết kiệm năng lượng, thiết bị sẽ tự động dừng lại khi tất cả đồ đã khô. Nếu bạn muốn sấy quần áo theo nhiệt độ và vào thời điểm nhất định, chế độ quản lý thời gian sẽ giúp bạn làm theo ý muốn dễ dàng và hiệu quả.

Chế độ hẹn giờ kép

Với chế độ hẹn giờ kép có sẵn trên các dòng máy sấy quần áo công nghiệp Maxi có chức năng hẹn thời gian sấy khô và thời gian làm mát vô cùng tiện lợi. Thiết kế công tắc khởi động sẽ đảm bảo tính an toàn, và đèn báo bật sáng khi máy đang vận hành.

Động cơ hoàn toàn khép kín

Máy sấy công nghiệp MAXI có thiết kế chức năng hoàn toàn khép kín, nhờ vậy mang lại hiệu quả cao, động cơ làm mát bằng quạt giúp các sợi vải luôn được che chắn khỏi bụi bẩn và hơi ẩm của môi trường. Hệ thống dẫn động chữ V kết hợp cùng động cơ vận hành êm ái, không cần thường xuyên bảo trì.

Những đặc tính chất lượng

– Kích thước cửa máy siêu lớn có gắn thêm kính giúp dễ dàng quan sát.

– Lượng khí lưu thông đồng đều giảm tối đa thời gian sấy khô.

– Vỏ máy được sản xuất từ thép cao cấp có sơn cách điện giúp tăng tính an toàn.

– Khả năng lọc sợi vải và cửa tiếp cận lớn.

– Máy có gắn hệ thống chống quá tải Thermal.

– Bộ phận điều chỉnh lửa bên trong máy sấy Maxi giúp tăng hiệu năng.

Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà nhập khẩu và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu thế giới như máy giặt công nghiệp, máy sấy và các thiết bị phụ trợ.  Mọi thắc mắc về máy sấy công nghiệp Maxi và các thiết bị giặt là khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời