Nơi cung cấp 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thị trường.

Nơi cung cấp 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thị trường.

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp chính hãng tại Việt Nam. Cũng là công ty cung cấp 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy giặt công nghiệp Primus, Máy giặt công nghiệp Image, Máy giặt công nghiệp Fagor. 3 thương hiệu trên là những hãng máy giặt công nghiệp có lịch sử lâu đời và uy tín trên thế giới.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Là đơn vị duy nhất được ủy quyền phân phối chính hãng 3 dòng máy giặt công nghiệp này trên thị trường Việt Nam. Công ty có kho tại Hà Nội và luôn có sẵn nhiều giải công suất. Để khách hàng có thể trực tiếp qua kho xem và được tư vấn của nhân viên công ty. Khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH.
Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.785.839
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Máy giặt Primus.

Sản phẩm được cấu thành từ các linh kiện sản xuất tại Mỹ. Sau đó được chuyển đến Công Hòa Séc. Ở đây có nhà máy chuyên lắp ráp máy giặt công nghiệp đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Máy giặt Primus được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu về giặt là. Thân máy được thiết kế bằng thép không gỉ. Khung máy được tích hợp công nghệ tiên tiến giảm ồn khi hoạt động.

Ngoài ra máy còn được trang bị cảm biến chia lại mẻ giặt sao cho phù hợp. Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và tăng độ bền của máy. Và tiếp nữa lồng giặt của máy được sản xuất bằng inox. Các lỗ trên bề mặt lồng giặt được thiết kế lấy đi tối đa lượng nước trên đồ. Giảm chi phí và nhân công cho việc sấy khô đồ.

Máy giặt Image.

Là công ty có lịch sử phát triển khá lâu đời trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giặt là. Là công ty gia đình nên tiêu chí hoạt động của Image lấy khách hàng làm trọng tâm. Tất cả các linh kiện cấu thành nên máy đều được sản xuất tại Mỹ. Là thương hiệu máy giặt của Thái Lan nhưng máy giặt công nghiệp của Image đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu. Vì vậy máy giặt Image được nhiều thị trường tin dùng nhất là thị trường Việt Nam.

Máy giặt Image hầu hết các dòng máy giặt của hãng đều được áp dụng công nghệ giặt mới nhất của Mỹ. Vỏ ngoài của máy giặt được sản xuất bằng thép không gỉ, mặt trên và mặt trước được thiết kế nhám đen. Khung máy được trang bị lò xo giảm rung lắc khi hoạt động. Tất cả các linh kiệm rất dễ tiếp cận. Thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng máy.

Máy giặt Fagor.

Máy giặt của Fagor là máy giặt được tin cậy và lựa chọn của các cửa hàng giặt là, sấy ủi. Máy giặt Fagor được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và linh kiện tạo nên sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ và tốt nhất. Ngoài ra máy giặt của Fagor còn được trang bị các công nghệ tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước kèm theo đó là tính năng vệ sinh.

Máy giặt Fagor được lập trình một cách trực quan phù hợp với giặt là thương mại hay công nghiệp. Máy có bộ vi xử lý hiển và điều chỉnh nước cho từng mẻ giặt khác nhau. Hoạt động sử dụng công nghệ biến tần hiển thị bằng đèn Led. Thuận tiện cho người sử dụng.

Trả lời